Amply Karaoke BMB

Thương hiệu nức tiếng tại Nhật

Amply BMB là dòng amply karaoke đa chức năng tiện dụng cho người dùng, được sản xuất và lắp ráp tại Nhật. Ngoài ra, thương hiệu BMB đã tạo được lòng yêu mến và độ tin cậy cho khách hàng với hơn 35 năm kinh nghiệm, được những người yêu âm nhạc biết đến như một huyền thoại trong lĩnh vực công nghệ âm thanh. Mọi sản phẩm mà hãng tung ra đều được khách hàng kể cả trong nước Nhật lẫn nước ngoài ưa chuộng.

amply BMB

Thiết kế bắt mắt, sang trọng

Các thế hệ amply BMB đều tạo sự ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng với thiết kế độc đáo mang đậm phong cách tỉ mĩ của người Nhật. Với nhiều mẫu mã sang trọng, có thể nói các dòng amply của hãng BMB đều đạt độ hoàn hảo trong phong cách thiết kế – khỏe khoắn nhưng không thô mà rất trang nhã, tinh tế, luôn tạo sự thân thiện cho khách hàng.

Các nút điều chỉnh được thiết kế hài hòa và tối giản nhất trên thân máy với độ to vừa phải thuận tiện cho mọi người dùng. Với thiết kế và chất lượng như vậy nhưng giá cả của amply BMB lại rẻ hơn rất nhiều so với nhiều dòng amply khác trên thị trường, nên đây luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn karaoke gia đình bạn.

Những tính năng vượt trội

Bên cạnh sự tinh tế về thiết kế, đặc điểm luôn sử dụng công nghệ cao cho chất lượng âm thanh đảm bảo cũng là yếu tố ghi điểm cho người tiêu dùng. Với thiết kế vô cùng đặc biệt có thể điều chỉnh âm vùng miền cho tất cả giọng hát và phong cách hát là điểm nổi bật chỉ có ở BMB thật sự đã tạo được sự trải nghiệm công nghệ tuyệt vời cho những tín đồ karaoke.

Amply Karaoke BMB chính hãng

Ngoài ra, tất cả sản phẩm của BMB đều được sản xuất trong quy trình và điều kiện tiên tiến nhất, khắc khe nhất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt độ hoàn hảo nhất khi đến tay người tiêu dùng. Những linh kiện dùng để lắp ráp amply đều được sản xuất tại Nhật hoặc nếu được sản xuất ở nước khác thì vẫn được nhà sản xuất từ BMB đảm bảo chất lượng kĩ càng nhằm vừa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng vừa đáp ứng được tiêu chí chất lượng đi đầu của hãng. Đặc biệt hơn, tất cả mọi sản phẩm amply karaoke của BMB đều được thử nghiệm trong điều kiện công suất tối đa nhất liên tục trong nhiều giờ liền, và chỉ những amply vượt qua bài kiểm tra khắc khe này mới được con tem chứng nhận chất lượng.

 

Amply BMB còn được sản xuất với tiêu chí luôn đi đầu trong cách mạng công nghệ âm thanh và sử dụng nhiều tính năng tiên tiến cho chất lượng âm thanh nổi bật, mạnh mẽ và cực kì sống động. Được sử dụng công nghệ khuyếch đại âm mới nhất và độc nhất của hãng có thể kéo dài và hoạt động tốt trong môi trường căng thẳng nhất (hoạt động liên tục nhiều giờ) cho chất lượng âm thanh riêng biệt mà những hãng khác không có. Do đó có thể đảm bảo được chất lượng của amply karaoke BMB luôn trong tình trạng như ban đầu (không bị méo tiếng, không bị suy giảm độ khuyếch đại âm khi mở công suất tối đa).

Xem thêm >>