Cục đẩy công suất AAP

Cục đẩy công suất giá rẻ APP với đặc điểm nổi bật là âm thanh phát ra sống động và thanh thoát, tích hợp với chế độ kết nối Stereo hoặc Bridge vì vậy cục đẩy có thể hoạt động dễ dàng với những không gian từ karaoke chuyên nghiệp, phòng kinh doanh, quán bar, sân khấu, hội trường.

Đặc điểm của cục đẩy công suất APP

cục đẩy công suất aap

Cục đẩy công suất app được đánh giá cao, lý tưởng cho những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như sân khấu, hội trường ngoài trời,..

Cục đẩy công suất tích hợp bộ phật quạt gió làm mát nằm ngay mặt sau sản phẩm, mặt trước có thiết kế lỗ thoát khí tiện lợi, điều này giúp cục đẩy khi làm việc với cường độ cao mà vẫn giữ nhiệt độ an toàn và nhất là tuổi thọ của sản phẩm. Vòng đời sản phẩm cao hơn nhiều các dòng cục đẩy 4 kênh bãi

Thiết bị có trọng lượng gọn nhẹ, kích thước không quá lớn, mặt trước của cục đẩy được làm từ thép và lớp sơn không thấm nước giúp độ bền của cục đẩy tốt hơn. Đường nét trên bề mặt có kiểu dáng tạo cảm giác chắc chắn khỏe khắn. Những điều này giúp dòng cục đẩy công suất APP được đánh giá cao không chỉ có tính năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ mà nét thẩm mỹ của sản phẩm cũng sang trọng.

Kết nối với những thiết bị âm thanh khác dễ dàng, đối với dòng loa full không làm méo âm hay biến dạng tiếng, với cục đẩy công suất APP người dùng sẽ không còn cảm giác mệt khi hát.

 

 

Xem thêm >>