Loa karaoke Electrovoice

Loa karaoke Electrovoice

Với bề dày lịch sử 91 năm, Electro-Voice đã thiết kế và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm thanh với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu biểu diễn trên toàn thế giới. Electro-Voice mang đến những sản phẩm loa chuyên nghiệp, phục vụ cho các nhu cầu từ biểu diễn trên sân khấu, karaoke đến phòng thu chuyên nghiệp.


Electro-Voice là một trong số ít các thương hiệu âm thanh tự thiết kế tất cả các bộ phận bên trong thùng loa, từ ống dẫn sóng, củ loa đến màng loa… Tất cả đều nhằm mục đích đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Loa karaoke Electrovoice là một trong những sản phẩm loa karaoke khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Loa có thiết kế đơn giản với tông màu đen chủ đạo, phần thùng loa được làm bằng gỗ, nâng cao khả năng chịu đựng va đập của loa. Mặt trước là lưới bảo vệ giúp ngăn ngừa bụi và các loại côn trùng không chui vào bên trong thùng loa. Loa karaoke Electrovoice không kén thiết bị, nó có thể dễ dàng phối ghép với các thiết bị khác để tạo nên một dàn âm thanh karaoke hay và chuẩn.

Đến với loakaraoke.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua cho gia đình mình một chiếc loa karaoke ưng ý với giá tốt nhất. Thực hiện mô hình kinh doanh nghiêm túc, chuyên nghiệp, phục vụ tận tậm, loakaraoke.com.vn chú trọng xây dựng lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm loa karaoke chính hãng, giá rẻ, bảm đảm chất lượng, xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất cùng nhiều chính sách ưu đãi như miễn phí vận chuyển, lắp đặt, quà khuyến mại…

Xem thêm >>