Loa Sub karaoke Electrovoice

Loa Sub karaoke Electrovoice một trong những mẫu loa sub được đánh giá khá cao với chất lượng âm thanh hạng nhất, bộ khuyếch đại Class-D hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm mua cho mình những chiếc Loa Sub karaoke chính hãng hãy đến với Loakaraoke.com.vn để có giá tốt nhất.

Loa Sub karaoke Electrovoice mới gồm có các model hai chiều 10 inch, 12 inch, 15 inch, và subwoofer 18 inch. Tất cả đều có sẵn trong các phiên bản được hỗ trợ và thụ động. Đây là loa siêu trầm 18 inch. Loa Sub karaoke Electrovoice với âm thanh chuyên nghiệp và một bộ tính năng linh hoạt giúp chơi và thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết. Mô hình này là sự lựa chọn lý tưởng cho các ban nhạc, DJs hoặc địa điểm, khi loa subwoofer 18 inch cung cấp hỗ trợ tần số thấp.

Các mô hình đầy đủ mô tả các yếu tố hình dạng thấp được thiết kế với thùng loa composite bền để cân bằng trọng lượng nhẹ, tính toàn vẹn của cấu trúc và dễ sử dụng. Loa Sub karaoke Electrovoice kết hợp đầu ra tần số thấp tần số cao vào một diện tích nhỏ gọn, được lắp ráp trong một thùng gỗ dày 15mm được tối ưu hóa với lớp vỏ bảo vệ.

Các ban nhạc, DJ, địa điểm và các công ty cho thuê âm thanh đều là những khách hàng tiềm năng lý tưởng cho dòng sản phẩm Loa Sub karaoke Electrovoice. Cho dù bạn đang thêm loa trầm cho một hệ thống hiện có hoặc xây dựng hệ thống của bạn từ dưới đất, Loa Sub karaoke Electrovoice cung cấp một giải pháp kinh tế, chuyên nghiệp cho những thách thức của việc gia cố âm thanh trực tiếp.

Xem thêm >>