Loa Sub Karaoke Paramax

Loa Sub Karaoke Paramax

Loa Sub Karaoke Paramax sẽ giúp cho dàn âm thanh karaoke của bạn sẽ hay hơn, đầy đủ hơn, đặc sắc hơn bao giờ hết. Thiết bị chơi âm thanh dải tần số thấp của thương hiệu Paramax này đáp ứng rất tốt yêu cầu của người dùng để cho ra chất lượng âm thanh tuyệt hảo đến khó ngờ.

Thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng với công suất mạnh mẽ giúp tăng cường thể hiện dải trầm từ 20Hz-200Hz cho phép dễ dàng phối ghép với bất kỳ bộ loa nào để đưa mức độ trình diễn của dàn máy lên một đẳng cấp mới.

Được thiết kế theo kiểu bass reflex với cổng thoát hơi phía sau dạng khe (sloted) có kích thước lớn cho ra âm trầm sâu, gọn và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, Sub-600 có mặt trước loa được phủ lớp sơn UV chất lượng cao làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Có những chức năng cơ bản như chế độ điều chỉnh pha, chế độ điều chỉnh cắt tần số, đặc biệt là chế độ solf clipping giúp cảnh báo hiện tượng quá tải có thể gây hư loa. Loa Sub Karaoke Paramax thường được thiết kế bao gồm ampli gắn trong điều khiển kỹ thuật số (DSP) theo mạch Class D cho hiệu suất cao. Kết quả thử nghiệm của chúng tôi cho thấy hiệu quả trình diễn thể hiện tuyệt vời trên mỗi oát (W) công suất đưa vào.

Liên hệ ngay với Loakaraoke để sở hữu những sản phẩm âm thanh trong đó có Loa Sub Karaoke Paramax chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất. 

Xem thêm >>