MICRO KARAOKE

micro karaoke

Hát karaoke là một trong những hoạt động giải trí phổ biến và được nhiều người ưa thích. Khi thường xuyên ca hát, cả tinh thần và sức khỏe của bạn đều tốt hơn rất nhiều. Và để hát hò được thoải mái, một trong những thiết bị âm thanh mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm khi lựa chọn là micro. 

Micro Karaoke là dòng sản phẩm được thiết kế và sản xuất chuyên dụng cho các dàn âm thanh. Ưu điểm của của micro karaoke là chất lượng tốt và có tính phổ biến cao. Bởi là dòng micro chuyên dùng cho hát karaoke nên khả năng thu âm tốt. Không những thế, micro karaoke còn có thể lọc được tạp âm, giảm nhiễu sóng. Một số dòng micro cao cấp còn có khả năng dò sóng sạch để thiết bị thu sóng ở tần số tốt nhất.

Phân loại Micro karaoke

Micro dùng để hát karaoke có hai dòng sản phẩm để bạn lựa chọn là micro có dây và micro không dây.

  • Micro karaoke có dây thích hợp dùng cho gia đình, những phòng hát karaoke có diện tích nhỏ. Ưu điểm của nó là thiết kế nhỏ gọn, khả năng thu âm tốt, đường truyền ổn định. Tuy nhiên, bởi vì kết nối với amply karaoke bằng dây nối nên khi hát bị giới hạn không gian di chuyển và sẽ xảy ra sự cố vấp dây nếu người dùng không chú ý.
  • Micro karaoke không dây là dòng sản phẩm phù hợp để dùng cho các phòng hát gia đình hoặc phòng hát kinh doanh có diện tích lớn. Với micro không dây, bạn có thể thoải mái di chuyển. Micro karaoke có khả năng thu âm tốt dù tay micro ở xa đầu thu. Ngoài ra, micro không dây còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và yêu cầu của người dùng.
Xem thêm >>