Loa Sub Karaoke AAP

Loa sub AAP

Loa sub, đầy đủ là subwoofer hay còn gọi là loa siêu trầm là dòng loa chuyên dụng trong các dàn âm thanh. Giống như tên gọi loa siêu trầm của mình, loa sub chỉ phát ra những âm thanh trầm hay còn gọi là âm bass, có dải tần nằm trong khoảng từ 20Hz đến 200Hz.

Loa sub thường được dùng để bổ sung thêm những dải âm trầm cho dàn âm thanh, giúp tăng cường hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ hơn.

Chỉ khi có sub người sử dụng mới cảm giác được hết sự hứng khởi, sôi nổi khi hát karaoke với các âm thanh trầm bổng lên xuống. Vì thế, nếu dàn âm thanh thiếu đi loa Sub karaoke AAP tức là mất đi một nửa cái hay của bài hát, âm nhạc, và nhất là trong âm thanh karaoke thiếu sub, âm nhạc sẽ mất đi linh hồn và hệ thống âm thanh của bạn sẽ không hay, không để lại ấn tượng với khách hàng đến hát với những quán karaoke chuyên nghiệp. Loa sub karaoke AAP sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng của bạn.

Để mua được Loa Sub karaoke chính hãng, mới 100%, giá tốt nhất quý khách nên tìm tới những địa chỉ kinh doanh thiết bị âm thanh uy tín để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Và Loakaraoke.com.vn - nhà phân phối loa karaoke chính hãng, loa sub karaoke, thiết bị âm thanh karaoke...

Xem thêm >>