Amply Karaoke Paramax

Amply Karaoke Paramax

Amply Paramax là một trong số những sản phẩm âm thanh mà Hãng Paramax (Một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng Việt yêu thích và tin tưởng sử dụng) cực kỳ chú trọng, nhằm khảng định trong việc phát triển thương hiệu của mình cũng như mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao mà giá thành bình dân.

Không thế phủ nhận những gì mà hãng luôn cố gắng những năm gần đây, Hãng Paramax đã liên tục tung ra thị trường những mẫu Amply karaoke thế hệ mới đáp ứng nhu cầu và điều kiện của khác hàng, nhất là với những khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke gia đình cao cấp).

 Đặc điểm chính Amply Karaoke Paramax

  • Giá thành của Amply Paramax luôn có giá tốt hơn rất nhiều so với các dòng Amply của các hãng khác cùng thông số kỹ thuật. Vì được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ của Hàn Quốc nên giá thành được giảm hơn rất nhiều mà chất lượng và thông số thì không đổi.
  • Thường được áp dụng cho bộ dàn karaoke gia đình với kích thước phòng hát vừa phải. Hỗ trợ giọng hát thêm phần dày dặn ấm áp, tăng cường nội lực cho người ca giúp mang lại cảm giác hát thoải mái và khỏe khoắn hơn bất kỳ sản phẩm nào cùng phân khúc trên thị trường.
  • Mẫu mã sang trọng, dễ dàng sử dụng và kết nối với các thiết bị âm thanh. Bên cạnh đó các dòng Amply karaoke Paramax cực bền với thời gian trong điều kiện hoạt động liên tục. 
  • Có nhiều loại công suất khách nhau cho quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng.
Xem thêm >>