Cục đẩy công suất Crown

cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất Crown là một trong những dòng đẩy công suất âm thanh hàng đầu hiện nay do hãng Harman (ông chủ của thương hiệu loa nổi tiếng JBL) nghiên cứu và chế tạo ra. Thiết bị âm thanh này làm tăng cường công suất cho dàn nhạc mà không làm biến đổi chất lượng của âm thanh.

Cục đẩy công suất Crown mang đến chất lượng âm thanh vượt trội với tỷ lệ méo tiếng khá nhỏ, dưới 0,5% cho người hát cảm hứng với âm thanh hay và sôi động. Là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng, cục đẩy công suất này được chú trọng đến thiết kế bên ngoài, tính thẩm mỹ cao cùng cấu tạo chắc chắn hứa hẹn sẽ là sản phẩm chất lượng, bền bỉ cho dàn karaoke của bạn.

Trong quá trình phát triển thương hiệu Crown đã tích lũy hơn 60 bằng sáng chế âm thanh về công nghệ khuếch đại, các bộ khuếch đại và thiết bị điều khiển hệ thống. Crown luôn là sự lựa chọn hàng đầu và được các chuyên gia setup sử dụng trực tiếp hoặc cố định cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau từ các sân vận động lớn và sân khấu lớn đến các hệ thống PA di động cho các nhạc sĩ và DJ.

Nếu bạn muỗn sở hữu sản phẩm cục đẩy công suất Crown chính hãng, chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh thì hay liên hệ ngay với chúng tôi. Loakaraoke.com.vn là đơn vị cung cấp những sản phẩm, thiết bị âm thanh uy tin tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được đắm chìm trong thế giới âm thanh chất lượng, được hưởng một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình cùng hàng ngàn chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. 

Xem thêm >>