CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT

cục đẩy công suất

Cục đẩy là một trong những thiết bị không thể thiếu của một dàn karaoke. Sự tồn tại của cục đẩy công suất trong dàn karaoke như một lẽ đương nhiên để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. 

Cục đẩy công suất hay còn gọi là cục công suất, cục đẩy âm thanh là một thiết bị dùng trong hệ thống âm thanh, Nhất là hệ thống âm thanh lớn và cao cấp như hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp, hay hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường, quán bar. Bởi với khả năng của mình cục đẩy công suất có thể tải được 4 – 5 cặp loa có công suất lớn và thậm chí còn hơn như thế nữa

Chất lượng âm thanh là một trong những vấn đề mà bất cứ ai khi mua dàn karaoke quan tâm. Chẳng ai muốn đầu tư cho một dàn âm thanh dở tệ, không những không mang đến sự thoải mái mà còn khiến bản thân bực bội khi hát karaoke. Nếu chất lượng âm thanh của dàn karaoke mà bạn đang sở hữu chưa đáp ứng được yêu cầu thì hãy xem lại tất cả các thiết bị âm thanh. Đặc biệt là cục đẩy công suất. Đây là một trong những thiết bị giúp cho âm thanh trở nên mạnh mẽ hơn, hạn chế hiện tượng méo tiếng của loa và giúp cho các thiết bị khác trong dàn hoạt động ổn định.

Để sở hữu những sản phẩm cục đẩy công suất với chất lượng tốt nhất hãy liên hệ ngay với Loakaraoke. Đây là một trong nhưng đơn vị uy tín bậc nhất Quốc Gia về lịnh vực âm thanh, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm. 

 

Xem thêm >>

Bài viết liên quan