Loa Sub Karaoke Polkaudio

Polkaudio là dòng thương hiệu âm thanh đình đám trên thị trường hiện nay mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bất tận về âm thanh. Ngoài ra hãng còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm âm thanh khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Loa sub karaoke Polkaudio là một trong minh chứng đó. Loa Sub Polkaudio dòng sản phẩm loa siêu trầm chuyên dụng cho âm thanh xem phim; karaoke, nghe nhạc gia đình cao cấp. Loa hội tụ những tính năng ưu việt nhất của các dòng sản phẩm loa subwoofer sử dụng trong gia đình.

Với một bộ dàn karaoke gia đình hoàn chỉnh; đặc biệt không thể thiếu đi chiếc loa trầm để tạo ra những khoảng âm rõ ràng; trong trẻo; tiếng bass dày và ấn tượng trong bộ dàn. Kể cả khi xem phim; loa sub cũng cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Không như các dòng loa sub khác; được phân chia mục đích sử dụng rõ ràng khác nhau: chuyên dùng cho dàn karaoke gia đình hoặc dành cho việc nghe nhạc; xem phim thì ở Polkaudio là sự kết hợp nhiều mục đích khác nhau từ karaoke; xem phim cho đến nghe nhạc cao cấp.

Loa Sub Karaoke Polkaudio

Thiết kế đặc biệt của Polkaudio

Khác với các dòng loa siêu trầm khác; Polkaudio được thiết kế thêm một remote để người dùng có thể điều khiển dễ dàng từ xa mà không phải di chuyển nhiều. Một chiếc điều khiển thông minh đầy đủ tính năng; các nút bấm bố trí logic đem lại sự tiện lợi cho sản phẩm.

Loa sub Polkaudio được thiết kế đơn giản với 4 mặt của Loa sub Polkaudio đều vuông vắn. Không thiết kế màng loa tròn như hầu lớn các dòng loa khác. Ngoài ra với gam màu quen thuộc tạo nên sự sang trọng; quý phái cho loa.

Mặt trước tinh tế; tạo điểm nhấn với logo thương hiệu của hãng Polkaudio. Chính thiết kế đơn giản lại vô cùng hấp dẫn đã chinh phục người nghe nhạc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những tính năng nổi bật của loa

  • Loa sub Polk hội tụ những tính năng ưu việt nhất của các dòng loa subwoonfer sử dụng cho gia đình; Là dòng loa sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ xem phim cho đến nghe nhạc đều cho chất lượng âm thanh chân thực, sống động nhất.
  • Được trang bị mạch xử lý cao cấp làm giảm tối đa sự biến dạng âm thanh. Ngày cả khi chơi ở công suất cao thì âm thanh vẫn được tái hiện một cách vô cùng trong trẻo, chân thực mà không hề bị méo tiếng.
  • Việc tìm vị trí để đặt loa cũng không thành vấn đề; khi mà ở bất cứ vị trí nào trong phòng thì loa vẫn cho chất lượng âm thanh tối đa. Nhưng nơi thích hợp nhất để đặt loa vẫn là ở dưới mặt sàn.
  • Loa sub Polkaudio dễ dàng phối ghép với các thiết bị âm thanh khác như micro karaoke ; amply karaoke hay việc kết hợp với một đôi loa karaoke cũng thật dễ dàng.
  • Công nghệ Advanced YST (Advanced USA Active Servo Technology) Làm cho sự chuyển động tuyến tính của dòng sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn, đảm bảo thanh áp và sự hoạt động của loa ở mức cao nhất.
  • QD-Bass Technology Phản âm được xuất ra ở cả 4 hướng, làm triệt tiêu bất kỳ sự ảnh hưởng nào gây ra bởi bề mặt sàn nhà.
Xem thêm >>