Cục Đẩy Công Suất BTE

cục đẩy công suất bte

Bạn mới mua dàn karaoke gia đình, và đang cần sắm 1 main karaoke hay còn gọi là cục đẩy công suất. Nhưng bạn không rành về thiết bị âm thanh, không biết nên mua thương hiệu nào, mua ở đâu và mua sản phẩm nào phù hợp với dàn karaoke. Loakaraoke.com.vn xin giới thiệu tới bạn dòng cục đẩy công suất BTE. 

Cục đẩy công suất BTE là sản phẩm chuyên nghiệp cho cấu hình khủng được sử dụng cho những phòng hát karaoke lớn, Bar, Vũ trường. Công suất 4 kênh tiện ích cho việc sử dụng nhiều loa. Cục đẩy công suất BTE  tích hợp Crossover cho 2 kênh để sử dụng loa Sub Woofer. Tích hợp 3 chế độ tùy chọn: Stereo – Bridged – Parallel.

Tính năng nổi bật của cục đẩy công suất BTE

Cục đẩy công suất BTE  được thiết kế với 48 sò cho công suất lớn kênh phù hợp sử dụng cho các dòng loa karaoke chuyên nghiệp. Toàn bộ linh kiện được nhập khẩu từ Nhật Bản rất chất lượng, đồng thời nguồn biến áp được nâng cấp lớn hơn đảm bảo độ ổn định cho thiết bị hoạt động trong thời gian dài.

Đặc biệt cục đẩy công suất BTE  bổ sung thêm tính năng cho 2 kênh C và D thêm 2 mạch phân tần (X Over) chủ động để bạn có thể đánh SUB hơi một các dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể đánh một cặp Mid – High và một cặp Sub hơi cùng lúc. Dễ dàng setup hơn. Không cần bổ sung Crosssover tiết kiệm chi phí. Hệ thống tản nhiệt của. Cục đẩy công suất BTE bằng hợp kim nhôm và 2 quạt được bố trí sau lưng máy cho phép máy hoạt động với nhiệt độ ổn định tốt trong thời gian lâu dài.

Xem thêm >>