Giới thiệu

Loakaraoke.com.vn là website chuyên về âm thanh karaoke chính hãng, là một thành viên của Trung Chính Audio ( Website TCA.VN - đơn vị số 1 trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng rạp chiếu phim gia đình & kinh doanh tại Miền Bắc - Miền Nam ). Loa karaoke được thành lập với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, với tiêu chí hoạt động nói không với HÀNG GIẢ - HÀNG BÃI - HÀNG NHÁI - HÀNG KHÔNG THƯƠNG HIỆU, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm Loa karaoke bán ra đều là HÀNG THẬT & HÀNG CHÍNH HÃNG, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nếu phát hiện bất kỳ hàng nhái & giả nào.

Vì sao bạn nên chọn LOAKARAOKE.COM.VN để mua hàng?

1. Không bán HÀNG NHÁI dưới mọi hình thức.

Chúng tôi không vì chạy theo lợi nhuận mà đánh mất uy tín đã xây dựng rất nhiều năm của công ty mình, các bạn có thể mua những loại hàng nhái với mức giá rẻ hơn rất nhiều hàng chính hãng, tuy nhiên tiền nào thì của nấy, chất lượng mà những loại hàng giả, hàng nhái sau một thời gian sử dụng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ở đây ( Đừng bao giờ nghe người bán hàng nhái & giả nói về hàng chính hãng)

2. Chúng tôi chỉ bán hàng mới, hàng chính hãng.

Người mua hàng đã quá mất niềm tin vào các đơn vị bán hàng trà trộn, hàng cũ bán giá hàng mới, hàng qua sử dụng bán giá hàng mới, hàng nhập lại của khách hàng cũng bán giá hàng mới, chúng tôi hoạt động với tiêu chí chỉ bán hàng ĐẬP HỘP, với những sản phẩm Demo tại Showroom công ty, nếu quý khách hàng có nhu cầu lấy chúng tôi cũng sẽ nói rõ và sẽ có mực giá chiết khấu cực kỳ hợp lý ( Chỉ bán hàng Demo trong trường hợp đang cháy hàng hoặc khách có nhu cầu).

3. Không bán hàng cũ.

Nếu ai đó hỏi chúng tôi hàng cũ có tốt không, chúng tôi chỉ có thể trả lời: nếu là hàng cũ thật & còn dùng được, chưa qua sử sửa chữa thì tốt, nhưng hiện giờ có quá nhiều nơi bán hàng cũ giả, hàng cũ đã qua sửa chữa nhiều lần, hàng đóng lại, bán với giá hàng cũ còn tốt, chúng tôi không làm được như vậy, lương tâm chúng tôi không cho phép chúng tôi làm điều đó, bán hàng cũ là một mảng siêu lợi nhuận, chúng tôi cũng muốn kiếm tiến, nhưng kiếm tiền trên sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng chứ không phải trên sự lừa lọc như một số đơn vị bán hàng hiện nay đang làm, hiện nay hàng loa được làm GIẢ CŨ rất nhiều, quý khách hàng nên tìm một nơi thật sự uy tín để mua hàng, tránh trường hợp tiền mất tật mang. ( Vui lòng không hỏi chúng tôi, vì thực sự chúng tôi không biết nơi nào đủ uy tín để giới thiệu)

4. có giá tốt nhất.

Là đơn vị gần như DUY NHẤT tại hà nội KHÔNG BÁN HÀNG NHÁI &HÀNG GIẢ, chúng tôi luôn được các đơn vị phân phối HÀNG CHÍNH HÃNG ưu tiên với mức giá tốt nhất, vậy nên chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

LOAKARAOKE.COM.VN phù hợp với những ai?

  1. Thích tìm một nơi uy tín, có kinh nghiệm Setup âm thanh karaoke chuyên nghiệp, tư vấn lắp đặt phòng hát karaoke chuyên nghiệp.
  2. Tìm một nơi chỉ bán hàng chính hãng, hàng mới 100%, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  3. Tìm một nơi có dịch vụ bán hàng & sau bán hàng tốt nhất.
  4. Tìm một nơi quý khách hàng được coi như người thân của chúng tôi.
  5. Tìm một nơi quý khách được tư vấn tường tận từ A-Z, giúp thỏa mãn nhu cầu của chính mình.

Và còn rất nhiều điều nữa, chúng tôi kể không hết, nếu QUÝ KHÁCH HÀNG muốn biết xin vui lòng bớt chút thời gian qua trực tiếp showroom công ty chúng tôi, để xem, để nghe, để cảm nhận những điều chúng tôi nói.

 

Bằng sự uy tín, năng lực sẵn có, cùng sự lớn mạnh phát triển của mình. Loakaraoke.com.vn xin cam kết với quý khách hàng về chính sách chất lượng do chúng tôi cung cấp.

Thứ nhất: Cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng với giá hợp lý nhất. Đảm bảo chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Trung Chính Audio. Được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt do chúng tôi đề ra

Thứ hai: Luôn hướng mọi nguồn lực tập chung cho việc thỏa mãn các yêu cầu hợp lý của khách hàng trong hiện tại và tương lại. Mong muốn phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng là niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chất lượng cao.

Thứ ba: Thực hiện đúng vai trò: “Nhà cung cấp bị âm thanh chuyên nghiệp” trong lĩnh vực hoạt động. Thường xuyên hoàn thiện, đổi mới để chất lượng – dịch vụ không ngừng nâng cao.

Thứ tư: Sự tồn tại và phát triển của Loakaraoke.com.vn gắn liền với sự duy trì và phát triển của cả một hệ thống quản lý chất lượng nhằm mục đích cuối cùng là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

<pThứ năm: Xây dựng hệ thống đặt hàng và giao hàng đa dạng, thuận tiện, nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng được nhanh nhất có thể.

Thứ sáu: Xây dựng đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên sâu để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ÂM THANH TRUNG CHÍNH

Mã Số Doanh Nghiệp: 0106135920

Ngày cấp: 27/04/2015

SHOWROOM

Hà nội

Đ/C: 488 Trần Khát Chân, phường Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 024 36 286 033 - 0902.188 .722 ( Mr Văn)

ĐT: 024 36 36 60 60

Hồ Chí Minh

Đ/C: 365 Điện Biên Phủ, P4, Q.3, TP.HCM

ĐT: 028 38 396 359 - 0903.60.22.46 ( Mr Sử)

FAX: 028 38 341 217

Email: su@tca.vn