Loa Sub Karaoke AAD

AAD là thương hiệu âm thanh đã được khẳng định từ lâu, các dòng sản phẩm của KS luôn cho chất âm sáng,mạnh mẽ. đánh thẳng tiếng sâu hơn, Loa sub AAD cho âm thanh tuyệt vời mạnh mẽ, trong sáng, không bị bể tiếng dù ở công suất cao rất thích hợp cho thực hiện các chương trình lớn hội trường ca nhạc Bar Dj, Karaoke chuyên nghiệp phòng trà hát với nhau.

Hiện dàn karaoke gia đình của bạn đang thiếu một chiếc loa siêu trầm điện hay còn gọi loa sub karaoke, Loakaraoke xin giới thiệu đến bạn loa sub karaoke AAD bóng bẩy chắc chắn, kiểu dáng hiện đại. Nếu gia đình bạn đã có sẵn amply karaoke hay rồi và 1 đôi loa karaoke nữa, nếu chưa có siêu trầm thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư thêm, vì khi có loa siêu trầm âm thanh sẽ tốt hơn rất nhiều, khi hát karaoke tiếng micro karaoke sẽ nhẹ nhàng và đầy đặn hơn.

loa sub aad

Loa siêu trầm AAD đẳng cấp sang trọng

Loa Sub siêu trầm có nhiệm vụ bổ trợ tiếng bass làm cân bằng hài hòa tiếng bass và tiếng lời trong dàn âm thanh karaoke gia đình. Vì thế để có 1 dàn karaoke chất lượng thì không thể vắng mặt 1 chiếc loa Sub, loa siêu trầm.

Loa sub ADD mang trong mình một phong cách đặc trưng riêng, hình thức đẹp, tiếng bass sâu và chắc nhưng rất mềm mại đã được người tiêu dùng khẳng định về chất lượng. Loa sub ADD cho chất lượng âm thanh rõ ràng và tinh tế với sự thâm nhập tuyệt vời, và tần số thấp có đầy đủ các tính linh hoạt. Sở hữu bộ loa sub ADD C11 trong nhà sẽ chứng tỏ sự chịu chơi và đẳng cấp của bạn.

Phong cách đặc trưng hiếm có hiện nay

Loa siêu trầm Sub AAD sở hữu một phong cách đặc trưng rất riêng, có hình thức bên ngoài đẹp mắt, tiếng bass sâu và chắc nhưng không thô, không cứng mà rất mềm mại, trong trẻo.

Hệ thống cấu tạo âm thanh đặc sắc

Loa karaoke Sub AAD chính là 1 loại loa sub có được hệ thống được cấu tạo bởi hai đường ra và chuyên dùng trong những mô hình phòng hát Karaoke kinh doanh , nhà hát lớn bé hay là các show biểu diễn trực tiếp ngoài sân khấu.

Dàn loa karaoke có được chiếc loa sub AAD sẽ có thêm chất chuyên nghiệp, chất hiện đại cần thiết. Bởi chiếc loa sub SUB karaoke AAD hoàn toàn có thể kết hợp với một số amply để tạo thành một dàn loa full thiết kế hoàn mỹ. Đây chính là nhân tố quyết định đến vấn đề đem lại hệ thống âm thanh rõ ràng và tinh tế với sự mang đến âm thanh chất lượng quá tuyệt vời.

Khả năng kết hợp với nhiều thiết bị âm thanh

Loa sub karaoke AAD hoàn toàn không mất công suất của Amply karaoke của bạn! Chỉ cần Amply của bạn có đường Line uot là chúng ta có thể kết nối với loa sub karaoke AAD. Loa sub karaoke AAD làm cho âm thanh ấm và chắc hơn, bù những khiếm khuyết của Loa karaoke.

Đây chính là dòng loa karaoke đã được rất nhiều người đã sử dụng và khẳng định về chất lượng. Để có được sản phẩm loa karaoke AAD với mức giá tốt nhất và đảm bảo nhất xin quý khách đừng ngần ngại liên hệ ngay với Loakaraoke

Xem thêm >>