Tin tức

 • Loa karaoke Wharfedale 5090 và những ưu điểm vượt trội

  Loa karaoke Wharfedale 5090 và những ưu điểm vượt trội

  Loa karaoke cho gia đình càng ngày càng chuộng. Loa Karaoke Wharfedale là một trong những dòng loa Sub phổ biến tại thị trường Việt Nam với thiết kế đẹp tinh xảo và công suất lớn.

  Xem chi tiết

 • Loa karaoke jbl cho gia đình

  Loa karaoke jbl cho gia đình

  Loa karaoke jbl cho gia đình là một thiết bị quan trọng trong hệ thống dàn âm thanh. Đây cũng là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, lựa chọn sử dụng trong nhiều năm trở lại đây do nhu cầu ngày một tăng cao.

  Xem chi tiết

 • Một số dòng loa karaoke nổi tiếng hiện nay

  Một số dòng loa karaoke nổi tiếng hiện nay

  Loa karaoke là một thiết bị quan trọng trong hệ thống dàn âm thanh hiện đại ngày nay. Đây cũng là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, lựa chọn sử dụng trong nhiều năm trở lại đây do nhu cầu ngày một tăng cao.

  Xem chi tiết

 • Cùng tìm hiểu về loa karaoke và tầm quan trọng trong hệ thống âm thanh.

  Cùng tìm hiểu về loa karaoke và tầm quan trọng trong hệ thống âm thanh.

  Thị trường Việt nam hiện nay, việc chọn loa karaoke cho gia đình càng ngày càng chuộng. Để tìm mua được chiếc loa đúng với tiêu chí của khách hàng hướng tới thường là những dòng sản phẩm có tên tuổi trên thị trường.

  Xem chi tiết

 • Kinh nghiệm lựa chọn loa karaoke BMB phù hợp cho gia đình

  Kinh nghiệm lựa chọn loa karaoke BMB phù hợp cho gia đình

  Thị trường Việt nam hiện nay, nhu cầu lắp đặt dàn loa karaoke cho gia đình càng ngày càng chuộng. Tiêu chí của khách hàng hướng tới thường là những dòng sản phẩm có tên tuổi trên thị trường.

  Xem chi tiết

 • Kinh nghiệm mua Micro không dây cho gia đình giải trí karaoke tốt nhất

  Kinh nghiệm mua Micro không dây cho gia đình giải trí karaoke tốt nhất

  Từ khi công nghệ phát triển micro không dây cho karaoke luôn là môn giải trí cao cấp xả stress tốt nhất, thế nhưng để có được một micro karaoke có chất lượng sử dụng bền, tốt, giá rẻ thì không phải ai cũng có kinh nghiệm để mua. Với điều kiện gia đình hạn hẹp không thể chi trả 1 khoản tiền lớn để mua sản phẩm cao cấp. Vậy hay theo dõi bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng micro không giây giá rẻ có chất lượng tuyệt vời nhất.

  Xem chi tiết

 • Amply Karaoke được nhiều gia đình dùng nhất 2018

  Amply Karaoke được nhiều gia đình dùng nhất 2018

  Nhắc đến mixer karaoke thì ai cũng đều biết là một sản phẩm dùng cho gia đình, Trong năm vừa qua rất nhiều khách hàng đã săn lùng nhiều loại mixer về cho gia đình với mục đích giải trí. Hôm nay Loakaraoke.com.vn xin tổng hợp và chia sẻ những mẫu mixer karaoke đang thịnh hành nhất tại Trung Chính Audio.

  Xem chi tiết

 • Cục đẩy công suất phù hợp nhất dành cho gia đình

  Cục đẩy công suất phù hợp nhất dành cho gia đình

  Hiện nay, lĩnh vực giải trí âm thanh đang được phát triển, cục đẩy công suất góp một phần không nhỏ cho việc này, rất nhiều người muốn sở hữu một bộ âm thanh cùng cục đẩy công suất cao. Vậy để có thể sở hữu được một bộ âm thanh cùng cục đẩy công suất cao, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhé.

  Xem chi tiết

 • Amply Karaoke Jarguar đang bán chạy nhất 2018

  Amply Karaoke Jarguar đang bán chạy nhất 2018

  Amply Karaoke Jarguar Suhyoung PRO-1202KM là dòng sản phẩm amply karaoke mới nhất của hãng Jarguar Suhyoung Hàn Quốc. Sản phẩm đang được bán chạy hàng nhất

  Xem chi tiết

 • Các thương hiệu Amply Karaoke được nhiều người ưa chuộng nhất

  Các thương hiệu Amply Karaoke được nhiều người ưa chuộng nhất

  Amply Karaoke được biết đến là thiết bị hỗ trợ dàn âm thanh Karaoke rất quan trọng, Không đảm nhận việc nhận và xử lý tín hiệu bằng các main mạch mà người dùng có thể can thiệp căn chỉnh theo mong muốn. Amply còn được tích hợp công suất giúp khuếch đại tín hiệu và đưa chúng ra loa karaoke.

  Xem chi tiết