Tin Tức

Tin tức

 • Mang hơi thở nhịp sống hiện đại vào nhà bằng dàn loakaroke JBL

  21-08-2019, 4:46 pm | Lượt xem: 258

  Mang hơi thở nhịp sống hiện đại vào nhà bằng dàn loakaroke JBL

  Để setup cho gia đình một hệ thống loa karaoke jbl gia đình với âm thanh chuyên nghiệp thì bạn nên chú ý đến nhiều công đoạn, từ khâu lựa chọn thiết bị phối ghép đến lắp đặt, thiết kế bộ dàn cho đến cân chỉnh âm thanh.

  Xem chi tiết

 • Đánh giá 3 chiếc loa sub karaoke ADD giá rẻ hiện nay

  20-08-2019, 8:50 am | Lượt xem: 251

  Đánh giá 3 chiếc loa sub karaoke ADD giá rẻ hiện nay

  Hiện dàn karaoke gia đình của bạn đang thiếu một chiếc loa siêu trầm điện hay còn gọi loa sub karaoke, Loakaraoke xin giới thiệu đến bạn 3 chiếc loa sub karaoke AAD bóng bẩy chắc chắn, kiểu dáng hiện đại.

  Xem chi tiết

 • Cách sử dụng loa sub karaoke giá rẻ

  17-08-2019, 9:41 am | Lượt xem: 132

  Cách sử dụng loa sub karaoke giá rẻ

  Việc lắp đặt và căn chỉnh các thiết bị âm thanh là điều vô cùng quan trọng để cho cả dàn âm thanh của bạn hoạt động một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt đối với Loa sub karaoke thì việc căn chỉnh này cần được thực hiện đúng, chính xác hơn cả nhằm khai thác tối đa những ưu điểm, tính năng của thiết bị âm thanh này. Đồng thời phát huy tối đa hiệu quả của bộ dàn karaoke.

  Xem chi tiết

 • Điểm danh 3 loa sub karaoke BTE giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay

  15-08-2019, 2:35 pm | Lượt xem: 110

  Điểm danh 3 loa sub karaoke BTE giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay

  Loa Sub Karaoke BTE là loại loa được ưa chuộng cho các dàn âm thanh karaoke gia đình, rạp chiếu phim, sân khấu, quán bar, karaoke, câu lạc bộ….bởi nhiều tính năng nổi bật, có sự khác biệt lớn với các loa thường. Hãy cùng Loakaraoke điểm danh ba chiếc loa sub karaoke BTE giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay

  Xem chi tiết

 • Top 3 loa sub karaoke JBL chất lượng tốt hiện nay

  14-08-2019, 7:10 pm | Lượt xem: 215

  Top 3 loa sub karaoke JBL chất lượng tốt hiện nay

  JBL là thương hiệu thiết bị karaoke đáng gờm trên thị trường hiện nay mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về âm thanh vô cùng quý giá. Một trong những sản phẩm gây được tiếng vang trong lòng khách hàng chính là loa sub karaoke JBL Đây là dòng loa sub phổ biến nhất và được dùng nhiều nhất trong hệ thống âm thanh hội trường, phòng họp. Ngay cả hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời cũng hay dùng loa sub karaoke JBL.

  Xem chi tiết

 • Làm thế nào để sử dụng loa sub karaoke giá rẻ tốt nhất?

  13-08-2019, 10:38 am | Lượt xem: 131

  Làm thế nào để sử dụng loa sub karaoke giá rẻ tốt nhất?

  Loa sub karaoke là thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh của bạn. Những để chiếc loa sub karaoke giá rẻ của bạn phát huy hết giá trị của nó nêu bạn biết cách sử dụng nó. Chính vì vậy mà mà loakaraoke xin gửi tới bạn bài viết Làm thế nào để sử dụng loa sub karaoke giá rẻ tốt nhất?, giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất.

  Xem chi tiết

 • Làm thế nào để sửa loa sub karaoke giá rẻ bị ù?

  12-08-2019, 9:47 am | Lượt xem: 110

  Làm thế nào để sửa loa sub karaoke giá rẻ bị ù?

  Loa sub karaoke là một trong những thiết bị loa phát âm thanh trầm không thể thiếu trong hệ thống dàn âm thanh dùng để hát và cả xem phim. Tuy nhiên, trong quá trình dài sử dụng, loa sub karaoke giá rẻ không tránh khỏi việc hư hỏng. Một trong những lỗi thường gặp là việc loa sub karaoke giá rẻ bị ù. Chình vì vậy, loakaraoke xin chia sẻ với bạn cách để sữa lỗi loa sub karaoke giá rẻ bị ù.

  Xem chi tiết

 • Làm sao để chọn được Loa sub karaoke giá rẻ tốt nhất

  09-08-2019, 4:45 pm | Lượt xem: 91

  Làm sao để chọn được Loa sub karaoke giá rẻ tốt nhất

  Loa sub (loa siêu trầm) là một mảnh ghép âm thầm nhưng không thể thiếu cho những dàn karaoke. Loa được cấu thành từ nhiều loa trầm và cho ra những âm bass ở mức độ thấp. TMDPC xin gửi tới bạn những bài viết Làm sao để chọn được Loa sub karaoke giá rẻ tốt nhất để có thêm nhiều thông tin hữu ích

  Xem chi tiết

 • Cách chỉnh và kết nối loa sub karaoke giá rẻ

  08-08-2019, 11:09 am | Lượt xem: 109

  Cách chỉnh và kết nối loa sub karaoke giá rẻ

  Loa sub (loa siêu trầm) là một mảnh ghép âm thầm nhưng không thể thiếu cho những dàn karaoke. Loa sub karaoke giá rẻ sẽ mang tới cho dàn âm thanh của bạn âm thanh dày, sâu, mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, việc kết nối được loa sub karaoke giá rẻ với dàn âm thanh thì không phải dễ dàng. Loakaraoke.com.vn xin gửi tới bạn những thông tin hữu ích về cách căn chỉnh, kết nối loa sub karaoke.

  Xem chi tiết

 • Những lưu ý trước khi mua micro karaoke giá rẻ

  07-08-2019, 9:27 am | Lượt xem: 78

  Những lưu ý trước khi mua micro karaoke giá rẻ

  Micro Karaoke là dòng sản phẩm được thiết kế và sản xuất chuyên dụng cho các dàn âm thanh. Ưu điểm của của micro karaoke là chất lượng tốt và có tính phổ biến cao. Bởi là dòng micro chuyên dùng cho hát karaoke nên khả năng thu âm tốt. Không những thế, micro karaoke còn có thể lọc được tạp âm, giảm nhiễu sóng. Một số dòng micro cao cấp còn có khả năng dò sóng sạch để thiết bị thu sóng ở tần số tốt nhất.

  Xem chi tiết