Mixer Karaoke JBL

Mixer Karaoke JBL: mang đến những âm thanh hoàn hảo hơn

Mixer Karaoke JBL tiếp tục là một trong những dòng mixer mà Loakaraoke muốn giới thiệu đến bạn. Đây là dòng sản phẩm hướng vào phục vụ cho các dàn âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp hoặc các dàn âm karaoke cao cấp.

mixer karaoke jbl

Vài nét về Mixer Karaoke JBL

Mixer Karaoke JBL có cấu tạo và chức năng cơ bản giống như tất cả mixer của các thương hiệu khác trên thị trường. Điểm khác của Mixer Karaoke JBL là được sản xuất nhằm hướng vào phục vụ âm thanh chuyên nghiệp, dùng ở các sân khấu, hội trườn có diện tích lớn nên số kênh nhiêu hơn. Xử lý và tái tạo được nhiều nguồn tín hiệu đầu vào hơn.

Hầu hết các model Mixer Karaoke JBL có số kênh nằm trong khoảng từ 16 đến 24 kênh. Khả năng tương thích với các thiết bị âm thanh khác. Các ngõ vào và ngõ ra được thiết kế linh hoạt để phù hợp với jack cắm phổ biến hiện nay.

Mixer Karaoke JBL được thiết kế sang trọng, hiện đại. Các núm điều chỉnh chắc chắn, được sắp xếp khoa học để thuận tiện cho người điều chỉnh. Bên cạnh đó là khả năng hòa trộn, xử lý, tái tạo các tín hiệu âm thanh đầu vào tốt. Mixer vừa có khả năng hòa trộn các tín hiệu âm thanh từ nhiều nguồn phát vừa có khả năng làm trong sạch tín hiệu. Bằng cách làm giảm tạp âm, nhiễu sóng, cân bằng âm lượng để âm thanh đầu ra được đồng đều, hạn chế hiện tượng âm thanh lúc to lúc nhỏ.

Sử dụng Mixer Karaoke JBL

Mixer không phải là một thiết bị mà bất kì ai cũng có thể dùng được. Cách điều chỉnh của nó không hề đơn giản như amply hay vang số, là các thiết bị cũng có chức năng hòa trộn, tái tạo và xử lý tín hiệu âm thanh. Muốn làm chủ được mixer, bạn cần phải học một cách bài bản. Người điều chỉnh mixer cũng giống như nhạc trưởng trong một ban nhạc, cần phải có kiến thức và khả năng cảm thụ âm thanh để hòa phối tín hiệu sao cho thật hoàn hảo.

Nếu bạn đã có đầy đủ kiến thức và kỹ năng trong việc sử dụng mixer thì chỉ cần tìm đến một địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín để chọn mua sản phẩm.  Loakaraoke là một trong những nhà cung cấp thiết bị âm thanh đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường. Các thiết bị âm thanh mà chúng tôi cung cấp nói chung và Mixer Karaoke JBL nói riêng đều được cam kết về nguồn gốc, chất lượng và giá cả.

Xem thêm >>
JBL (1)
Phân Phối
Xuất xứ
Sản xuất tại
Đơn vị tính
Màu sắc
Nhập khẩu