Đầu Karaoke Hanet

Đầu Karaoke Hanet

Đầu Hanet là một trong những mẫu đầu karaoke thông minh nhất hiện nay dành cho hát karaoke gia đình với nhiều tính năng giải trí đa dạng, đặc biết là khả năng chọn bài "siêu nhanh" với vân tốc "âm thanh" mà chỉ riêng hãng đầu karaoke HANET có được.

Được thành lập vào năm 2005 tại Thành Phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và hơn 10 năm hoạt động với thế mạnh về công nghệ, HANET luôn xác định sản phẩm chiến lược của công ty phải mang tính công nghệ hiện đại và tiện nghi để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng.

Với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và có trình độ kỹ thuật cao, HANET không ngừng sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ mới, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đem đến những trải nghiệm sống động và tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng.

Ưu điểm đầu karaoke Hanet.

Đầu karaoke Hanet đa số đều được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng giúp sản phẩm có thể dễ dàng bố trí trong mọi không gian khác nhau của hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó màu đen sáng bóng tạo nên sự sang trọng bắt mắt cho các sản phẩm đầu Hanet.

Hơn nữa, với việc bố trí các kết nối thiết bị một cách khoa học giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh khác. Đồng thời, việc áp dụng công nghệ sản xuất đầu karaoke gia đình, kinh doanh tiên tiến bậc nhất trên thế giới như những hình ảnh sắc nét Full HD, âm thanh karaoke trung thực tuyệt vời, tích hợp điều khiển từ xa bằng điện thoại hay máy tính bảng, v.v… đầu hát karaoke Hanet khá được ưa chuộng cho dàn karaoke gia đình.

Một trong những đặc điểm nổi bật ấn tượng của dòng đầu karaoke Hanet là dòng đầu chạy bằng ổ cứng với dung lượng ổ cứng lên tới 4TB (Lớn nhất trong dòng đầu karaoke hiện nay). Cùng với đó là kho bài hát karaoke khủng lên tới 80.000 bài hát các thể loại cho phép bạn có thể tự động cập nhật bài hát karaoke yêu thích của mình thông qua Internet.

Giá đầu karaoke Hanet.

Hiện tại Loakaraoke là địa chỉ bán đầu karaoke Hanet HD, ổ cứng hàng đầu tại Việt Nam. Để mua đầu Hanet karaoke chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn nên đến ngay showroom của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm miễn phí. Giá đầu Karaoke hanet phụ thuộc và dung lượng ổ cứng, công nghệ sản xuất trong từng model. Ngoài đầu Hanet, bạn có thể lựa chọn đầu karaoke Okara, Việt KTV, Vina KTV, Acnos,..

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách khi mua đầu Hanet, tất cả các sản phẩm bán ra đều có giấy tờ, tem bảo hành và chính sách kích hoạt bảo hành điện tử.

Xem thêm >>