Loa Sub Karaoke CAVS

loa sub cavs

Thương Hiệu CAVS là một trong những cái nôi phát triển sản phẩm cho thị trường âm nhạc tại Mỹ, với những sản phẩm chất lượng và công nghệ tiên tiến, qua nghiên cứu thị trường châu á nhất là các nước khu vực Đông Nam Á phát triển mạnh về mảng âm thanh KARAOKE, CAVS đã đi đầu và đặt nhà máy sản xuất tại trung quốc, để cho ra những sản phẩm thể mạnh về Loa Karaoke và Loa Nghe nhạc trong đó có những sản phẩm đã được Nhật Hoàng tung ra tại thị trường Việt Nam và đã được đông đảo người dùng đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng, có chất âm cực hay, công nghệ đạt chuẩn của USA.

Sự phát triển về công nghệ cũng như để đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam Các mặt sản phẩm về thiết bị âm thanh ngày càng được người dùng quan tâm đặc biệt vào thời gian những ngày cuối năm, lượng khách hàng mua sẳm các thiêt bị âm thanh giải trí phát triển mạnh. Nắm bắt được nhu cầu đó thương hiệu CAVS đã cho ra mẫu loa Sub hơi cao cấp mang CAVS.

Để gia tăng sự chuyên nghiệp và hoàn hảo cho những bộ dàn âm thanh karaoke đẳng cấp tại gia đình bạn cũng như những nhà kinh doanh Karaoke chuyên nghiệp, thương hiệu CAVS đã cho ra đời những dòng sản phẩm Subwoofer mới, thể hiện được đẳng cấp về chất trầm của bộ dàn. CAVS là dòng sản phẩm Subwoofer điện cao cấp, kích thước loa Super Bass, chuyên dụng trong việc hỗ trợ cho bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Thiết kế chắc chắn khỏe khoắn hiện nay

Với vóc dáng vóc hầm hồ, khỏe khoắn tạo cảm giác chắc chắn. Về chất âm thì Subwoofer CAVS mang đến âm siêu trầm một cách rõ nét, tiếng Bass sâu, tròn và có uy lực đem lại âm thanh tuyệt vời nhất. Vì vậy, Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ cho dàn âm thanh chuyên nghiệp tại gia của mình, CAVS! Sự lựa chọn hơn cả tuyệt vời!

Chất âm vô cùng đẳng cấp

Loa Sub Karaoke CAVS là dòng sản phẩm Subwoofer điện cao cấp, kích thước loa Super Bass , chuyên dụng trong việc hỗ trợ cho bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp. Về chất âm thì Subwoofer CAVS mang đến âm siêu trầm một cách rõ nét, tiếng Bass sâu, tròn và có uy lực đem lại âm thanh tuyệt vời nhất. Vì vậy, Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ cho dàn âm thanh chuyên nghiệp tại gia của mình, Sự lựa chọn hơn cả tuyệt vời!

Sức mạnh tiềm ẩn trong chiếc hộp đen

Loa Sub Karaoke CAVS cung cấp tần số cực thấp từ 40 Hz đến 150Hz cho dàn âm thanh. Kích thước loa Super với Driver tiên tiến. Bền bỉ, có thể hoạt động trong thời gian rất lâu. Sức mạnh ấn tượng, âm thanh trung thực. Dễ dàng cài đặt. Phù hợp sử dụng cho các phòng như Karaoke chuyên nghiệp, Bar club, hội trường, phòng trà,… Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng, được tư vấn bởi nhân viên công ty chính hãng.

Khả năng bền bỉ trường tồn cùng thời gian

Loa karaoke Sub CAVS – Mạnh mẽ, bền bỉ, người bạn đồng hành của mọi bộ dàn karaoke chuyên nghiệp! Loa karaoke Sub CAVS là sản phẩm được phát triển từ Subwoofer CAVS , thiết bị được nâng cấp mới sở hữu công nghệ Active Servo cộng hưởng tạo tiếng bass đầy uy lực. Độ phủ âm chắc và sâu lắng, không bị hụp bass khi đánh lớn, không kén thể loại nhạc.

Xem thêm >>