Loa Sub Karaoke JBL

JBL là thương hiệu thiết bị karaoke đáng gờm trên thị trường hiện nay mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về âm thanh vô cùng quý giá. Một trong những sản phẩm gây được tiếng vang trong lòng khách hàng chính là loa sub karaoke JBL Đây là dòng loa sub phổ biến nhất và được dùng nhiều nhất trong hệ thống âm thanh hội trường, phòng họp. Ngay cả hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời cũng hay dùng loa sub karaoke JBL.

Tuy nhiên cũng chính vì sự nổi tiếng mà hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều hàng nhái của JBL gây hoang mang cho người mua. Để mua được dòng loa hội trường giá rẻ chính hãng này. Hãy tới với Loakaraoke, đơn vị chuyên phân phối hàng chính hãng.

Loa Sub Karaoke JBL

Lịch sử ra đời loa sub karaoke JBL

Loa subwoofer JBL® được ra đời để tối đa hóa cảm giác đó cũng như tăng cường toàn bộ trải nghiệm của hệ thống âm thanh. Các kỹ sư của JBL thiết kế cho nhiều hệ thống như phòng chiếu phim, địa điểm tổ chức hoà nhạc hàng đầu thế giới, phòng thu và đã tối ưu hóa công nghệ và vật liệu trong loa siêu trầm Studio 560P để có thể ghép với bất kỳ hệ thống gia đình nào.

Khả năng kết hợp hệt thống âm thanh đa dạng

Loa subwoofer này kết hợp với hệ thống âm thanh của bạn mang một trải nghiệm bass tràn ngập. Loa sub Karaoke JBL cho ra âm thanh tần số thấp thật thực tế và hấp dẫn nhờ bộ chuyển đổi bass hướng về phía trước, được gắn bên trong khung hình nhôm đúc từ PolyPlas ™ cứng nhưng vẫn cứng cáp.

Tích hợp bộ khuếch đại công suất lớn

Bộ khuếch đại RMS cho phép bạn trải nghiệm loa trầm trầm Studio ở mức tràn ngập cơ thể mà không có tiếng reverb rung ở phòng hoặc nhiệt lượng ra quá cao. Một bộ hạn chế được tích hợp mở rộng khả năng này bằng cách ngăn ngừa sự méo mó có thể phát sinh từ các đỉnh núi bất ngờ, lấy âm thanh từ ấn tượng chỉ để gây ấn tượng.

Điều chỉnh tần số chéo và điều khiển pha

Bộ chuyển đổi loa siêu trầm đồng bộ với loa chính giúp đảm bảo hoạt động hệ thống âm thanh của bạn. Kết quả là tần số thấp của loa siêu trầm kết hợp liền mạch với âm thanh phát ra từ loa chính, bất kể bạn đặt loa siêu trầm vào trong phòng. Hơn nữa, bộ điều khiển tần số chéo có điều chỉnh cho phép bạn tối ưu hóa loa siêu trầm cho nhiều lựa chọn loa chính / vệ tinh.

Bộ chuyển đổi tần số

Được thiết kế hình nón được làm từ vật liệu Polyaplas cao cấp, có trọng lượng nhẹ nhưng cứng cáp. Đối với người chơi thì cấu trúc này có nghĩa là bass mạnh mẽ với nhịp tim đập ngang với sự biến dạng thấp như vậy mà các âm thanh cá nhân vẫn chính xác và rõ ràng, ngay cả ở các tần số thấp. Đây là loại âm bass lấy âm thanh vòm từ chỉ đơn giản là trải nghiệm nghe đến một môi trường dường như hữu hình và mạnh mẽ.

Xem thêm >>