Loa Karaoke Yamaha

loa karaoke yamaha

Yamaha có lẽ là một thương hiệu không còn gì xa lạ với mỗi người dùng chúng ta. Trong thị trường âm thanh Việt Nam, các sản phẩm của Yamaha chiếm được lòng tin của người dùng không chỉ bởi chất lượng tốt, bền mà còn bởi thiết kế đẹp mắt, dễ phối hợp với các nội thất khác giúp cho việc bài trí căn phòng của quý khách trở nên đơn giản và đẹp mắt hơn. Loa karaoke Yamaha cũng vậy, sự lựa chọn hàng đầu cho một dàn karaoke gia đình nhờ giá thành vừa phải và tính thẩm mỹ cao, bền và ổn định.

Yamaha là một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới với công nghệ hiện đại cũng như sự tinh xảo khi chế xuất một số thiết bị thủ công, thậm chí còn có thể đáp ứng những yêu cầu lớn của phòng hòa nhạc.

Loa karaoke Yamaha có hiệu suất cao, thiết kế rất tinh vi bởi một bộ phận thiết kế tài giỏi và giàu kinh nghiệm, công nghệ âm học hiện đại đã cho ra sản phẩm có chất lượng âm thanh rất tuyệt vời và cực kỳ sống động.

Giống như những đặc trưng của tất cả các sản phẩm Yamaha, loa karaoke Yamaha có thiết kế rất đẹp mắt, đơn giản lại dễ sử dụng, có độ bền và độ ổn định cao. Đảm bảo rằng, nếu quý khách hàng lựa chọn loa yamaha cho dàn karaoke gia đình, quý khách sẽ có một hệ thống âm thanh hoàn hảo, tuổi thọ sử dụng lâu dài bởi loakaraoke Yamaha rất dễ phối ghép với các thiết bị khác như amply, loa sub (trầm)...

Đây là sản phẩm có sự kết hợp giữa yếu tố rõ âm, MID sáng mang tính truyền thống cùng công nghệ hiện đại với độ nhạy cao, tiếng phát ra rất rõ ràng, giúp tăng cường độ âm thanh phát ra mạnh mẽ hơn nhiều lần. Âm thanh 3 dãi rõ ràng nhờ cấu tạo của loa 3 đường tiếng, bass mạnh mẽ, mid rõ ràng, treble trong và sáng.

 

Xem thêm >>