Đầu Karaoke VinaKTV

Thương hiệu Vina KTV trực thuộc Công ty TNHH Công Nghệ Giải Pháp Phần Mềm GP là thương hiệu tiên phong trong công nghệ sản xuất các thiết bị karaoke chất lượng từ năm 2008. Đặc biệt, Vina KTV là đơn vị đầu tiên ứng dụng hệ thống cân bằng âm thanh IO - công nghệ hiện đại nhất – để cải thiện chất lượng âm thanh so với dàn karaoke thông thường.

đầu karaoke

Đặc điểm nổi bật của đầu karaoke Vina KTV

Trước đây, hầu hết các thiết bị karaoke đều không hòa quyện được giữa âm thanh INNER – nhạc phát ra từ đầu karaoke & âm thanh OUTER– giọng hát từ microphone, khiến cho giọng hát bị "nổi rời" khỏi giai điệu. Hệ thống cân bằng âm thanh IO của Vina KTV cho phép khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Giai điệu và giọng hát của bạn sẽ quyện lại với nhau khiến giọng hát VÚT CAO, TRONG TRẺO và HAY như hát tại các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Trong gần 10 năm không ngừng sáng tạo, cải tiến đến nay Vina KTV đã trình làng dàn karaoke được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất Việt Nam.

Đây là bản nâng cấp từ VOD , được thiết kế bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn có giọng hát của bạn hay như ở trong một phòng hát chuyên nghiệp.

Ưu điểm của  đầu karaoke Vina KTV

  • Đầu karaoke Vina KTV  sử dụng hệ thống cân bằng âm thanh IO hiện đại, có thể hòa quyện được âm thanh INNER và nhạc phát ra từ đầu hát-âm thanh OUTER từ microphne. Hệ thống IO sẽ giúp cho giọng hát của bạn thanh thoát, chân thực hơn bao giờ hết.
  • Sử dụng hệ thống Stereo, âm thanh sẽ được phát ra từ nhiều nguồn âm khác nhau Giúp giọng hát của bạn trong, hay và khỏe hơn.
  • Thiết bị thông minh có thể vừa xem phim, vừa hát karaoke
  • Dung lượng lưu trữ khủng, có thể lên đến 6000GB với đầu karaoke VinaKTV, bạn có thể thỏa sức lưu trữ bài hát mà mình yêu thích
  • Có thể lựa chọn trên nhiều thiết bị như màn hình cảm ứng , smart phone, máy tính bảng,....
  • Hình ảnh chất lượng full HD sắc nét, tuyệt vời
  • Khả năng cập nhật bài hát mới và kết nối đa dạng
Xem thêm >>