Combo đầu hát karaoke + màn hình karaoke

Combo đầu hát karaoke + màn hình karaoke

Có thể bạn đã biết một dàn karaoke thì cần những thiết bị như amply, đầu karaoke, loa, micro. Nhưng đó chỉ là những thiết bị cơ bản và cần thiết nhất của dàn karaoke. Hiện nay, việc hát karaoke không chỉ hay mà còn phải vui, chọn bài không chỉ là “ tìm bài nào cũng có” mà còn phải là “ Lướt lướt cho sang”. Nắm bắt được nhu cầu, nhiều hãng đã đầu tư và cho ra đời nhiều thiết bị phụ trợ. Trong đó, màn hình cảm ứng là một thiết bị như thế.

Màn hình cảm ứng chọn bài được hoặc động trên ứng dụng karaoke Connect Acnos. Việc tìm kiếm bài hát khá đơn giản, chúng ta có thể tìm kiếm bài hát, duyệt bài theo từng chủ đề, từng thể loại, hoặc ca sỹ.. Trong trường hợp mình muốn chọn bài hát “ Anh còn nợ em” thì chỉ cần đơn giản là nhấn “ACNE” thì bài hát sẽ hiện ra để lựa chọn. Nếu quên tên bài hát thì chọn phần ca sỹ và lọc toàn bộ danh sách ca sỹ đó hát. Ngoài ra, khi đang phát karaoke, bài hát cũng được hiển thị bởi cửa sổ nhỏ ở góc bên phải. Nếu như có nhu cầu hát ngay trên màn hình cảm ứng karaoke này thì chỉ cần phóng lớn lên. Nhìn chung  giao diện Màn hình cảm ứng karaoke dễ sử dụng và khá là tiện lợi.

Đầu karaoke thường có thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn với màu đen sang trọng,mang lại sự hiện đại cho ngôi nhà bạn.Bạn có thể tìm kiếm và đề xuất bài hát theo sở thích bằng smartphone rất tiện lợi và nhanh chóng mà không phải dò trên sổ chọn bài xưa kia nữa. Đầu Karaoke sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư gian nhất. 

Loakaraoke là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh trong đó có Combo đầu hát karaoke + màn hình karaoke chất lượng với giá cạnh tranh. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm được nhiều phần quà hấp dẫn khác. 

Xem thêm >>