Đầu Karaoke BTE

đầu karaoke bte

BTE là công ty chuyên về thiết bị karaoke của Việt Nam. Đầu karaoke BTE là dòng đầu chạy trên nền tảng Linux tích hợp ổ cứng đầu tiên ở Việt Nam. Đầu BTE với thiết kế vỏ nhôm cao cấp và sang trọng phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Đầu BTE có ưu điểm tốc độ xử lý nhanh không độ trễ, số lượng bài hát khổng lồ lên đến 36.000 bài với đủ các thể loại, giao diện đẹp, dễ sử dụng. Đầu BTE có đặc điểm khác với các đầu karaoke khác là không dùng điều khiển, thay vào đó, đầu được điều khiển và sử dụng thông qua chuột vi tính hoặc màn hình cảm ứng hoặc các thiết bị như điện thoại, tablet.

Nếu bạn đang tìm 1 dòng đầu karaoke chất lượng nhất, đẳng cấp nhất thì dòng đầu karaoke BTE chính là dòng đầu mà bạn có thể tin tưởng và tìm kiếm. Ưu điểm của dòng đầu karaoke BTE này đó chính là nó cực kỳ dễ sử dụng hay gọi cách khác là giao diện sử dụng thân thiện với người dùng vô cùng. Chỉ cần bạn nhìn vào màn hình là sẽ biết cách sử dụng ngay mà thôi.

Mức giá của dòng đầu karaoke BTE rất đa dạng vì nó có nhiều loại khác nhau, có dòng 3TB, 4TB, đầu liền màn…

Nhìn chung nó rất đa dạng nên người dùng có thể tin tưởng sử dụng tuyệt đối. Loakaraoke phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của BTE trên toàn Việt Nam.

Xem thêm >>