Giải pháp âm thanh Karaoke
Tin tức mới GIẢI PHÁP ÂM THANH KARAOKELẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH KARAOKEBẢO TRÌ - SỬA CHỮANội dungCÔNG TRÌNH KARAOKE TIÊU BIỂU

TCA cung cấp giải pháp âm thanh karaoke gia đình chuyên nghiệp

31-10-2019, 5:00 pm

Paramax, Electro-Voice, JBL...hiện là những thương hiệu sản xuất âm thanh karaoke chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí tại gia của khách hàng, họ đã không ngừng cải tiến và phát triển các sản phẩm của mình cùng với các công nghệ âm thanh mới. TCA - Trung Chính Audio tự hào là một trong những nhà phân phối thiết bị karaoke uy tín số 1 tại Việt Nam với đa dạng thương hiệu như Paramax, Electro-Voice, JBL, Yamaha, Arirang, BMB...Cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình âm thanh karaoke gia đình chuyên nghiệp và các tính năng chính nhé.

Cấu hình tham khảo

Để có được một cấu hình karaoke gia đình chuyên nghiệp, TCA - Trung Chính Audio đã xây dựng hệ thống được kết hợp bởi thiết bị âm thanh của 2 hãng Electro-Voice và Dynacord cùng một số phụ kiện âm thanh khác. Cấu hình âm thanh karaoke mà TCA - Trung Chính Audio lắp đặt sẽ bao gồm như sau:

  • Loa Electro Voice Evolve 50
  • Mixer Dynacord CMS 600-3
  • Các thiết bị Karaoke đi kèm khác như Micro, điều khiển chọn bài,….

 

Cấu hình âm thanh hội thảo TOA TS-680 Cấu hình karaoke gia đình chuyên nghiệp

Các tính năng chính

Tại sao chúng tôi lại lựa chọn Electro Voice Evolve 50 cho giải pháp âm thanh karaoke gia đình chuyên nghiệp? Đó là vì đây là cặp loa lý tưởng được ưa chuộng bởi các DJ, nghệ sỹ ban nhạc sử dụng trong những buổi biểu diễn, góp phần mang lại chất lượng âm thanh đẳng cấp. Với kích thước khá khiêm tốn, tuy nhiên đừng để vóc dáng của nó đánh lừa bạn. Loa có khả năng đáp ứng dải tần số sâu, rộng, có thể xuống tới dải tần 37Hz nhờ 1 củ loa siêu trầm 12inch được đặt trong thùng loa bass reflex. Không những thế, Electro Voice Evolve 50 còn được hỗ trợ bởi mạch khuếch đại class D tích hợp sẵn cho công suất đạt 1000Watts, được điều khiển bởi bộ xử lý QuickSmartDSP của Electro-Voice.

Yêu cầu và sự đỏi hỏi về 1 cấu hình karaoke gia đình hiện nay đã và đang thay đổi rất nhiều. Một cấu hình âm thanh karaoke chuyên nghiệp sẽ không chỉ đơn thuần bao gồm các thiết bị như loa karaoke, amply khuếch đại AV và micro nữa. Mong muốn mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn, chuyên nghiệp hơn chính là lý do tại sao chúng tôi lựa chọn bàn trộn mixer Dynacord CMS 600-3. Dynacord CMS 600-3 được tích hợp tất cả các tính năng toàn diện như equalizer và các hiệu ứng khác. Với, Dynacord CMS 600-3 người dùng có thể cài đặt vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Ngoài ra, nó cũng được trang bị thêm cổng kết nối USB phục vụ kết nối các nguồn tín hiệu đơn giản.

Hình ảnh thực tế

TCA lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke gia đình chuyên nghiệp tại Quận 10, HCM.