Giải pháp âm thanh karaoke gia đình
Tin tức mới GIẢI PHÁP ÂM THANH KARAOKELẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH KARAOKEBẢO TRÌ - SỬA CHỮANội dungCÔNG TRÌNH KARAOKE TIÊU BIỂU

TCA tư vấn cấu hình âm thanh karaoke gia đình hay cho biệt thự, chung cư

01-11-2019, 3:59 pm

Bạn đang có nhu cầu muốn mua dàn âm thanh karaoke gia đình? Bạn băn khoăn không biết đầu tư cho căn biệt thự, chung cư diện tích nhỏ của mình như thế nào để không quá tốn kém? TCA – Trung Chính Audio sẽ tư vấn cho khách hàng một cấu hình âm thanh karaoke gia đình hay, ứng dụng phù hợp với các không gian phòng chung cư, biệt thự nhỏ. Cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình thiết bị của hệ thống karaoke này ngay nhé.

Cấu hình

Cấu hình âm thanh mà chúng tôi đưa ra sau đây có giá trị tham khảo trên thị trường khoảng 90 triệu đồng. Hệ thống sử dụng các mẫu loa karaoke của hãng Electro-Voice, bộ thu và micro Shure, amply Crown, mixer Behringer và một số thiết bị phụ kiện khác.

  • Loa karaoke EV ELX200-12P
  • Loa Sub karaoke EV ELX200-12SP
  • Bộ thu và phát đôi kèm micro không dây cầm tay Shure SVX288/PG28 Dual
  • Power công suất Crown XLi 3500
  • Mixer Behringer
  • Hệ thống dây dẫn phụ kiện âm thanh khác

Cấu hình âm thanh hội thảo TOA TS-680Cấu hình loa karaoke Electro-Voice

Đối với mỗi công trình dự án khác nhau, chúng tôi luôn dành thời gian khảo sát công trình và đưa ra cái giải pháp ưu việt nhất. Để nhận những tư vấn chi tiết và giải pháp âm thanh karaoke phù hợp nhất với gia đình bạn, đừng ngần ngại liên hệ với TCA - Trung Chính Audio qua số điện thoại đường dây nóng. 

Tại sao nên chọn loa karaoke Electro-Voice

Các mẫu loa karaoke Electro – Voice chuyên dụng thường được tích hợp sẵn mạch khuếch đại class D hiệu suất cao. Cụ thể hơn, Electro – Voice EV ELX200-12P cung cấp công suất âm thanh lên đến 1200Watts. Ngoài ra, nó còn được tích hợp sẵn ứng dụng điều khiển và giám sát không dây QuickSmart Mobile mới, sử dụng công nghệ Bluetooth® Low Energy (BTLE), cho phép điều khiển hệ thống, cấu hình và giám sát hệ thống lên đến sáu loa cùng loa karaoke EV ELX200-12P.  

Cấu hình âm thanh hội thảo TOA TS-680 Loa karaoke chuyên dụng Electro-Voice EV ELX200-12P

Bên cạnh đó, việc sử dụng kết hợp loa subwoofer rời EV ELX200-12SP giúp tăng cường âm bass mạnh mẽ, âm thanh tái tạo xuống tới dải tần 41Hz. Hệ thống loa karaoke Electro – Voice EV ELX200-12P / EV ELX200-12SP có thể trình diễn tốt trong nhiều không gian âm thanh khác nhau. Nó sẽ mang lại trải nghiệm giải trí chất lượng cao, phù hợp với không gian âm thanh karaoke trong tòa biệt thự, nhà chung cư….

Công trình hoàn thành

Từ khóa chính

lắp đặt hệ thống karaoke, hệ thống karaoke gia đình, dàn karaoke tại gia, dàn karaoke cho chung cư, dàn karaoke cho biệt thự