Nội dung
Tin tức mới GIẢI PHÁP ÂM THANH KARAOKELẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH KARAOKEBẢO TRÌ - SỬA CHỮANội dungCÔNG TRÌNH KARAOKE TIÊU BIỂU

5 bước đơn giản chỉnh amply karaoke để không bị hú rít khi sử dụng

28-05-2018, 4:09 pm

Tình trạng hú rít khi sử dụng dàn karaoke rất hay gặp phải, nhưng bạn lại không biết cách nào để xử lý tình trạng này. Những âm thanh phát ra nghe rất chói tai và khó chịu mỗi khi sử dụng.

Rất đơn giản bạn chỉ cần biết cách điều chỉnh amply karaoke thì tình trạng này sẽ hết. Hãy để Loakaraoke hướng dẫn bạn 6 bước để chỉnh amply karaoke không bị hú rít.

5 bước đơn giản chỉnh amply karaoke để không bị hú rít khi sử dụng

 

Xem thêm: Top Amply karaoke giá rẻ đáng "đồng tiền bát gạo" nhất hiện nay

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị hú rít của dàn karaoke

Để có thể xử lý được lỗi thì trước tiên bạn cần biết lý do vì sao lại có hiện tượng đó. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng dàn karaoke của bạn bị hú rít khi sử dụng là do sự cộng hưởng của âm thanh trong phòng.

Và 2 tác nhân chính là do micro và loa karaoke tạo nên, vậy nên sử dụng amply karaoke sẽ tác động được rất nhiều vào thành phần gây ra tình trạng kia.

chỉnh amply karaoke

6 bước chỉnh amply karaoke không bị hú rít

Bước 1: Chỉnh núm volum của phần MUSIC xuống mức thấp nhất, và cắm micro vào đúng vị trí.

Bước 2: Chỉnh nút volume hàng MASTER (Tổng) và volume hàng MIC (Micro) cùng tất cả các chiết áp như BALANCE, ECHO, LO, MID, HI, DLY, RPT, tới vạch giữa - vị trí Normal.

Amply karaoke chính hãng giá tốt nhất

Ảnh minh họa

Bước 3: Bật nguồn amply karaoke lên để thử nghiệm tiếng Micro. Lúc này, tùy thuộc vào không gian của phòng hát để chúng ta sẽ thay đổi cho ECHO, DLY hay RPT cho phù hợp. Thay đổi bằng cách xoay núm tương ứng từ vị trí giữa sang trái hay sang phải 10 đến 15 độ cho đến khi thấy giọng nói từ micro không quá vang và không quá vọng.

Bước 4: Với những người muốn ấm hơn thì vặn núm volume LO (trầm) của Micro sang trái khoảng từ 10- 90 độ, giọng muốn cao trong hơn thì vặn volume MID của Micro từ 10 – 45 độ. Chú ý là KHÔNG LẠM DỤNG tăng tối đa MID và HI vì sẽ gây ra những tiếng rít.

Amply karaoke gia đình giá tốt nhất

Bước 5: Chỉnh phần volume Music lên để sao cho tiếng nhạc không được vượt quá tiếng Micro đã chỉnh. Nếu xuất hiện có tình trạng hú rít thì ngay lập tức chỉnh núm HI của volume tổng sang trái từ 10 – 90 độ.

Những lưu ý khi chỉnh amply karaoke

- Không nên vặn quá mức vị trí Normal của các núm HI tại các hàng: MIC, ECHO và MASTER. Bạn chỉ nên chỉnh sang trái từ 10 đến 90 độ tùy theo mức thẩm âm. Nếu chỉnh quá mức tình trạng hú rít sẽ diễn ra.

- Chọn những loại amply karaoke chất lượng cao, có tính năng chống hú rít như amply Jarguar hay California.

- Micro karaoke cũng cần chọn những thương hiệu nổi tiếng về micro để đảm bảo chất lượng thu âm tốt để tránh tình trạng cộng hưởng âm thanh.

Amply karaoke

Hy vọng với các chia sẻ về cách chỉnh amply karaoke để xử lý tình trạng dàn karaoke bị hú rít mà chúng tôi đưa tới các bạn sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình sử dụng. Nếu cần được tư vấn hay hỗ trợ về chuyên môn hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia về âm thanh hỗ trợ bạn nhé.

Quý khách hàng có thể trải nghiệm tực tiếp tại Showroom:

Hà nội:

Đ/C: 488 Trần Khát Chân, P.Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 024 33 60 01 61 - 0902.188 .722 ( Mr Văn -24/7)

ĐT: 024 36 36 60 60

Hồ Chí Minh

Đ/C: 365 Điện Biên Phủ, P4, Q.3, TP.HCM

ĐT: 028 38 396 359 - 0903.60.22.46 ( Mr Sử)

FAX: 028 38 341 217