Bảo trì đầu karaoke
Tin tức mới GIẢI PHÁP ÂM THANH KARAOKELẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH KARAOKEBẢO TRÌ - SỬA CHỮANội dungCÔNG TRÌNH KARAOKE TIÊU BIỂU

Cách khắc phục những lỗi thường gặp của đầu karaoke Hanet

26-07-2019, 10:54 am

Đầu Hanet là một trong những mẫu đầu karaoke thông minh nhất hiện nay dành cho hát karaoke gia đình với nhiều tính năng giải trí đa dạng, đặc biết là khả năng chọn bài "siêu nhanh" với vân tốc "âm thanh" mà chỉ riêng hãng đầu karaoke HANET có được.

Đầu karaoke Hanet đa số đều được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng giúp sản phẩm có thể dễ dàng bố trí trong mọi không gian khác nhau của hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó màu đen sáng bóng tạo nên sự sang trọng bắt mắt cho các sản phẩm đầu Hanet.

Hơn nữa, với việc bố trí các kết nối thiết bị một cách khoa học giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh khác. Đồng thời, việc áp dụng công nghệ sản xuất đầu karaoke gia đình, kinh doanh tiên tiến bậc nhất trên thế giới như những hình ảnh sắc nét Full HD, âm thanh karaoke trung thực tuyệt vời, tích hợp điều khiển từ xa bằng điện thoại hay máy tính bảng, v.v… đầu hát karaoke Hanet khá được ưa chuộng cho dàn karaoke gia đình.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đầu Hanet sẽ bị một số lỗi có thể khiến bạn bối rối. Tránh hiểu nhầm do lỗi amply karaoke, loa karaoke mà không phát hiện sớm để điều chỉnh với thao tác vô cùng đơn giản sẽ được bật mí ở ngay trong bài viết này của Loakaraoke

Cách khắc phục những lỗi thường gặp của đầu karaoke Hanet

Lỗi không hiển thị màn hình chọn bài.

Việc đầu karaoke Hanet đang sử dụng nhưng trên màn hình không xuất hiện phần chọn bài hát nữa mà thay thế vào đó là hiển thị màn hình Android.  Nếu trường hợp đó xảy ra thì sẽ có hai trường hợp: 

Trường hợp 1: Ứng dụng “KARAOKE” chưa phải là mặc định, cách kiểm tra và khắc phục:

 • Ấn vào biểu tượng “6 ô vuông nhỏ” nằm trên cùng góc phải của màn hình/ chọn “Cài Đặt”/ chọn “Ứng Dụng”, di chuyển sang ngang mục “Tất Cả” (ấn nút mũi tên trái/phải trên điều khiển để di chuyển sang “Tất Cả”)/ tại bảng này ta kéo xuống tìm ứng dụng tên là “KARAOKE”.
 • Nếu chắc chắn không có thì bạn chuyển xuống đọc trường hợp 2. Còn nếu vẫn thấy có ứng dụng “KARAOKE” thì bạn thao tác tìm tiếp trong bảng đó một ứng dụng tên là “Trình Khởi Chạy”/ ấn vào “Trình Khởi Chạy”/ chọn “XÓA MẶC ĐỊNH”/ ấn vào biểu tượng ngôi nhà ở dưới cùng góc trái màn hình để về màn hình Home/ Máy sẽ hỏi chọn ứng dụng mặc định/ Tick chọn “KARAOKE” và ấn “Luôn chọn”/ Sau bước này thì từ sau bạn khởi động thiết bị lên sẽ vào thẳng ứng dụng KARAOKE để hát.

Cách khắc phục những lỗi thường gặp của đầu karaoke Hanet 1

Trường Hợp 2: Mất ứng dụng “KARAOKE”

Như đã tiến hành kiểm tra ở trường hợp 1, bạn không thấy ứng dụng “KARAOKE” trong bảng danh sách ứng dụng có nghĩa là đã bị mất ứng dụng, phải cài đặt lại. Lúc này bạn phải xác định được phiên bản phần mềm nào phù hợp nhất cho thiết bị của mình. Hiện nay có 2 phiên bản phần mềm hoạt động tốt và ổn định cho dòng đầu karaoke Hanet nhất như sau:

 • Phiên bản phần mềm 3.5.2 (Phù hợp cho các thiết bị xuất xưởng sau ngày 28/3/2014)
 • Phiên bản phần mềm 3.1 (Phù hợp cho các thiết bị xuất xưởng trước ngày 28/3/2014)

Các bước thực hiện

 • Bước 1: Lựa chọn phiên bản phù hợp cho thiết bị của mình và tải về máy tính, copy vào USB, cắm USB vào đầu HANET.
 • Bước 2: Tại màn hình Android, ấn vào biểu tượng 6 ô vuông nhỏ trên cùng góc trái màn hình/ “Cài Đặt”/ “Wifi” chọn “BẬT” và kết nối với mạng wifi nhà anh đang sử dụng/ Khi kết nối wifi thành công thì bên dưới tên mạng wifi sẽ có chữ “Đã kết nối”.
 • Bước 3: Ấn nút mũi tên “trở lại” ở dưới cùng góc trái màn hình để quay về màn hình “Quản Lý Ứng Dụng”/ chọn “File Manager”/ “Home”/ “UP”/ “SDB1″/ Chọn phần mềm vừa copy vào và chọn “Cài Đặt”. Tên phần mềm có dạng: “FinalHanetKaraokeBoxVersion…apk“. Chờ cho máy cài đặt xong, khởi động lại thiết bị/ Máy sẽ hỏi chọn ứng dụng mặc định, tick chọn “KARAOKE” và chọn “Luôn chọn” là được. 

Cách khắc phục những lỗi thường gặp của đầu karaoke Hanet 2

Khắc phục lỗi  “Chữ Hanet Karaoke”  đứng yên?

Có 3 nguyên nhân dẫn đến chữ ‘HANET KARAOKE’ bị đứng yên không di chuyến:

 • Box đang cắm thiết bị ngoại vi.
 • Máy không nhận ổ cứng.
 • Cần phải xóa dữ liệu

Cách khắc phục: 

 • Kiểm tra xem có cắm USB không thì rút ra và khởi động lại đầu karaoke
 • Rút nguồn box sau đó tháo ổ cứng ra lắp lại và khởi động lại đầu.
 • Nếu không được phải thực hiện thao tác xóa dữ liệu như sau:

Các bước thực hiện

 • Bước 1: Kết nối wifi internet cho đầu HANET

Từ màn hình chính ấn phím chữ “i” (phím này nằm ngang hàng với phím Home), một bảng cài đặt nhỏ sẽ hiện lên ở góc phải màn hình / chọn “Cài Đặt” (nếu không chọn được bằng remote thì cắm chuột cổng usb vào để click chọn) / Vào “Wifi” chọn “Bật”, chọn mạng wifi và kết nối, sau khi kết nối xong bên dưới tên mạng sẽ có chữ “Đã Kết Nối”.

 • Bước 2: Xóa Dữ Liệu

Tại màn hình cài đặt, chọn “Ứng Dụng” / di chuyển sang ngang chọn “Tất Cả” / Kéo xuống tìm ứng dụng có tên “KARAOKE” / Ấn vào ứng dụng và chọn “XÓA DỮ LIỆU”. Chờ quá trình này xong thì ấn Home để quay về màn hình chính và sử dụng được bình thường.

>> Xem thêm các sản phẩm đầu karaoke Hanet: Đầu Karaoke Hanet PlayX One 4TBMáy tính bảng chọn bài Hanet SmartList 2016

Cách khắc phục những lỗi thường gặp của đầu karaoke Hanet 3

Hy vọng bài viết này của Loakaraoke sẽ đem tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn muốn sở hữu những thiết bị âm thanh chất lượng nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất. Ngoài ra bạn sẽ còn nhận được một chế độ bảo hành dài hạn và uy tín cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

>> Quý khách tham khảo thêm bài viết: Cách sửa chữa và bảo trì amply karaoke tốt nhất

pop crm