Giải pháp âm thanh Karaoke
Tin tức mới GIẢI PHÁP ÂM THANH KARAOKELẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH KARAOKEBẢO TRÌ - SỬA CHỮANội dungCÔNG TRÌNH KARAOKE TIÊU BIỂU

Lựa chọn loa sub karaoke JBL tốt nhất 2019

10-05-2019, 3:54 pm

Để việc lựa chọn loa sub karaoke JBL trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy tham khảo bài viết dưới đây do Trung chính audio cung cấp, sẽ giúp bạn chọn lựa được một bộ loa sub karaoke JBL phổ biến và được nhiều người chọn mua tin dùng.

Loa Sub Karaoke JBL Arena Sub100

Loa Sub Karaoke JBL Arena Sub100 được thiết kế để sử dụng kết hợp với toàn bộ loa của loa JBL Arena: 2 loa sàn, 2 loa kệ, 1 loa kênh trung tâm, và 1 loa subwoofer. Các tính năng gắn kết phía sau đầu vào và điều khiển để dễ dàng cài đặt và tích hợp hệ thống.​

Loa Sub Karaoke JBL Arena Sub100

Hình dạng tủ đương đại với mặt cạnh góc và các tấm trên cùng cung cấp một cái nhìn phức tạp, hiện đại. Có sẵn với màu đen và trắng kết thúc với lưới nhỏ gọn và trims kim loại chải. Các trifecta hoàn hảo của JBL điện, chính xác, và giá cả phải chăng.

Loa Sub Karaoke JBL Stage A120P Cherry

JBL stage A120P Cherryđược trang bị bass loa kích thước 30 cm cho công suất 250W và cực đại lên đến 500W. Với tần số đáp ứng từ 32 đến 150 Hz, A120P được trang bị để xử lý nhiều loại vật liệu nghe.

Loa Sub Karaoke JBL Stage A120P Cherry

Thiết kế ống dẫn sóng và loa tweeter vòm nhôm 1 với thiết kế thanh ông dẫn sóng có độ phân giải cao của JBL stage A120P  đảm bảo chất lượng âm thanh phong phú, sống động và chính xác khi có lỗi. Và loa trầm 8" cho âm bass sâu, mạnh mẽ, chắc chắn. Loa Sub Karaoke JBL Stage A120P Cherry có công suất khủng, mang đến chất lượng âm trầm mạnh mẽ, sâu lắng

Loa Sub Karaoke JBL KP18S

Loa Sub karaoke JBL KP18S là dòng loa sub sản xuất bởi công ty JBL – công ty con của tập đoàn âm thanh Harman. Nó được thiết kế chuyên để sử dụng trong lĩnh vực hát karaoke (những người có chuyên môn thường nói rằng âm thanh karaoke và âm thanh sân khấu rất khác nhau, không thể sử dụng lẫn lộn thiết bị của 2 lĩnh vực này).

Loa Sub Karaoke JBL KP18S

JBL xưa nay vốn thiên về phong cách âm thanh trẻ trung, tiếng nhạc mạnh mẽ và JBL KP18S cũng được thừa hưởng những đặc điểm đó. Khi thử nghiệm ở phòng demo của Hà Phát với không gian khoảng 300m2 và không có tiêu âm thì các cửa kính, bàn ghế đều rung lên như động đất vậy!

Loa Karaoke JBL KP25S

Loa sub karaoke KP25S với thùng loa được làm từ gỗ ép bạch dương dày từ 18mm tới 25mm với những điểm lồi lõm được tính toán kỹ lưỡng sao cho âm thanh được tiêu giảm tối ưu, tránh hiện tượng cộng hưởng bên trong thùng loa gây nhiễu âm.

Loa Karaoke JBL KP25S

Loa Karaoke JBL KP25S được sản xuất bởi JBL – công ty con của tập đoàn HARMAN. Nó được chế tạo dành riêng cho mục đích biểu diễn trong lĩnh vực karaoke (hoàn toàn khác với các thiết bị âm thanh sân khấu dành cho ca sĩ, vì ca sỹ hát hay hơn những người thường đi hát karaoke rất nhiều!)

Loa Sub Karaoke JBL Studio 550P

Loa Sub Karaoke JBL Studio 550P được thiết kế hệ thống âm thanh cho nhiều địa điểm tổ chức hoà nhạc hàng đầu thế giới, phòng thu và phòng chiếu phim THX® đã tối ưu hóa công nghệ cũng như vật liệu cấu tạo nên loa siêu trầm Studio 550P để ghép với bất kỳ hệ thống karaoke gia đình nào.

Loa Sub Karaoke JBL Studio 550P

Năng lượng và độ chính xác thường không đi đôi với nhau trong các loa siêu trầm nhưng với Studio 550P thì nó không phải là một loa subwoofer bình thường. Thiết kế bao vây kín để kiểm soát chuyển động của loa hình nón woofer, do đó chất lượng âm thanh nhất quán, đáng tin cậy mà vẫn trơn tru và phong phú ngay cả ở bộ biến năng phóng tần số sâu nhất.

Trung chính xin giới thiệu với bạn một số sản phẩm loa sub karaoke JBL tốt nhất hiện nay ở bài viết trên. Chúng tôi mong có thể giúp bạn dễ dàng tìm được một bộ loa sub karaoke ứng ý với mình. Hãy truy cập loakaraoke.com.vn để tham khảo thêm về một số loại loa karaoke sub và loa karaoke gia đình giá rẻ khác nhé.

pop crm