Giải pháp âm thanh Karaoke
Tin tức mới GIẢI PHÁP ÂM THANH KARAOKELẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH KARAOKEBẢO TRÌ - SỬA CHỮANội dungCÔNG TRÌNH KARAOKE TIÊU BIỂU

top 5 cục đẩy công suất crown phổ biến nhất hiện nay

17-05-2019, 1:55 pm

Cục đẩy công suất crown là sản phẩm đang được bán chạy và phổ biển nhất hiện nay. Nhưng lại có quá nhiều mẫu khác nhau khiến bạn đang phân vân không biết chọn mẫu nào. Vậy thì hãy cùng Trung chính audio đi tìm hiểu về một số mẫu cục đẩy công suất crown phổ biến ở bài viết dưới đây nhé.

Cục đẩy công suất Crown XLS2500

Cục đẩy công suất Crown XLS2500 là amplifier lớp D, đạt hiệu suất cao trong khi trọng lượng máy chỉ có 4.9kg, điều rất hiếm gặp ở những cục đẩy công suất có mặt trên thị trường hiện nay. Hệ thống tích hợp Crossover PureBand ™ được nhà sản xuất trang bị đã giúp XLS 2500 cho hiệu năng và kiểm soát tốt hơn.

Cục đẩy công suất Crown XLS2500

Quạt làm mát cưỡng bức không khí hoạt động hiệu quả giúp ngăn ngừa sự tích tụ nhiệt quá mức ở bên trong có thể gây ra những sự cố không mong muốn. Đầu vào XLR cân bằng điện tử; Cổng nối Touch-proof dây gắn và cổng Speakon® là những điều mà XLS 2500 được trang bị đầy đủ.

Cục đẩy công suất Crown XLS2000

Cục đẩy công suất Crown XLS 2000 còn có tính thẩm mỹ cao, chính vì vậy Crown XLS 1000 không chỉ đơn thuần là một thiết bị âm thanh mà nhiều khi nó còn như là một đồ vật để trang trí trong không gian âm thanh của bạn. Vỏ của XLS 2000 có màu đen xám tạo cảm giác chắc chắn và chuyên nghiệp.

Cục đẩy công suất Crown XLS2000

XLS 2000 amplifier dòng cục đẩy Crown ra 375 watt RMS trên một kênh 8 ohms , 650 watt cho mỗi kênh ở 4 ohms , và lên đến 2.100 watt ở chế độ cầu nối - không tồi cho ít hơn £ 11 bánh. Bởi vì nó là một Class D amp hiệu quả cao , nó dựa trên bộ tản nhiệt làm mát bên trong với cưỡng bức không khí để giữ cho nhiệt độ bên trong tầm kiểm soát , với một fan hâm mộ phía sau tự động đá tại nếu bạn đang đẩy amp cứng.

Cục đẩy công suất Crown XLS1500

Cục đẩy công suất Crown XLS 1500 là amplifier lớp D, đạt hiệu suất cao trong khi trọng lượng máy chỉ có 4.9kg, điều rất hiếm gặp ở những cục đẩy công suất có mặt trên thị trường hiện nay. Hệ thống tích hợp Crossover PureBand ™ được nhà sản xuất trang bị đã giúp XLS 1500 cho hiệu năng và kiểm soát tốt hơn.

Cục đẩy công suất Crown XLS1500

Đầu vào XLR cân bằng điện tử; Cổng nối Touch-proof dây gắn và cổng Speakon® là những điều mà XLS 1500 được trang bị đầy đủ. Với hệ thống thông báo và điều khiển tín hiệu chính xác giúp người dùng có thể kiểm soát được những toàn bộ quá trình vận hành tại: công tắc nguồn, đèn LED, và sáu đèn LED thông báo tín hiệu, clip và lỗi cho mỗi kênh.

Cục đẩy công suất Crown XLS1000

Cục đẩy công suất Crown XLS Series được phát triển với tiêu chuẩn dành cho những hệ thống âm thanh công cộng (PA) di động tiện lợi với hiệu suất làm việc tuyệt vời, công nghệ hiện đại và giá thành hợp lý. Một điểm mạnh nữa của dòng đẩy công suất này đó chính là phần input (đầu vào) có thể hỗ trợ nhiều loại kết nối, do đó người dùng có nhiều hơn lựa chọn để kết nối với thiết bị dù ở bất kỳ đâu với một số cấu hình thiết lập hệ thống khác.

Cục đẩy công suất Crown XLS1000

Cùng với đó, mức trọng lượng chưa tới 5,4kg so với những thiết bị tương đương nặng tới 18kg thì việc di chuyển, lắp đặt dễ dàng hơn rất nhiều với Crown XLS thế hệ mới. Đơn giản, chỉ cần cài đặt và sử dụng, XLS mang đến cho người dùng sự tin tưởng, linh hoạt và hiệu năng cần có của một thiết bị amplifier khuếch đại hôm nay cần có.

Cục đẩy công suất Crown XLi 3500

Dòng loa Crown XLi 3500 là loa có công suất lớn nhất trong phân khúc XLi Series của hãng Behringer. Sản hẩm ngày càng khẳng định được vị thế của mình, việc sử dụng Crown XLi3500 ngày càng phổ biến và nhiều người biết đến. XLi3500 sử dụng 2 kênh tách biệt, bạn có thể chỉnh từng đôi loa một, hoặc từng chiếc một.

ục đẩy công suất Crown XLi 3500

Trong một hệ thống âm thanh, tầm quan trọng của hệ thống đầu vào như Micro, đầu DVD hay hệ thống đầu ra ( các loa )… là không thể bàn cãi. Tuy nhiên, nếu không có một bộ phận xử lý âm thanh tốt thì bạn không bao giờ có được chất lượng âm nhạc mong muốn. Sản phẩm cục đẩy công suất Crown XLi 3500  sẽ thỏa mãn và đáp ứng tốt cho bạn về điều này.

Đây là một số sản phẩm cục đẩy công suất crown phổ biến nhất hiện nay do Trung chính audio cung cấp. Hãy truy cập vào loakaraoke.com.vn để tham khảo thêm về cục đẩy công suất crown hoặc các cục đẩy công suất khác nhé.