Giải pháp âm thanh Karaoke
Tin tức mới GIẢI PHÁP ÂM THANH KARAOKELẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH KARAOKEBẢO TRÌ - SỬA CHỮANội dungCÔNG TRÌNH KARAOKE TIÊU BIỂU

Lựa chọn loa sub karaoke wharfedale tốt nhất hiện nay

13-05-2019, 2:05 pm

Việc lựa chọn loa sub karaoke wharfedale là một việc quá khó đối với bạn, vì có quá nhiều mẫu để lựa chọn, và bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại mẫu nào để sử dụng tốt nhất hiện nay. Vậy hãy đến với Trung chính audio và tham khảo bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được cho mình bộ loa ưng ý nhất.

Loa Sub Karaoke Wharfedale Focus-18S

Loa Sub Karaoke Wharfedale Focus-18S là mẫu trầm hơi mới của hãng Wharfedale. 18S bổ sung sức mạnh vượt trội cho dàn âm thanh với độ sâu tới 30Hz. Nó sử dụng loa bass 18 inch màng sợi thủy tinh (50cm đường kính bass) với cuộn dây côn to tới 11,5cm bằng dây đồng, nam châm bass bằng Ferrite nặng 4,2kg, khung loa bằng nhôm đúc.

Loa Sub Karaoke Wharfedale Focus-18S

Sub Wharfedale Focus 18S có chất lượng âm thanh tốt, hoàn hảo khi cho thuê di động, lưu diễn và sân khấu cố định. Với thiết kế đẹp, mạnh mẽ đơn giản cùng với bas lớn 18 inch tạo lên chất lượng âm thanh trầm tuyệt vời và mạnh mẽ hưa hẹn sẽ thổi tung bất kì khán phòng, sân khấu nào.

Loa Sub Karaoke Wharfedale Focus-218S

Loa Sub Karaoke Wharfedale Focus-218S là mẫu trầm hơi mới của hãng Wharfedale. 218S bổ sung sức mạnh vượt trội cho dàn âm thanh với độ sâu tới 25Hz. Nó sử dụng 2 loa bass 18 inch màng sợi thủy tinh (50cm đường kính bass) với cuộn dây côn to tới 11,5cm bằng dây đồng, nam châm bass bằng Ferrite nặng 4,2kg, khung loa bằng nhôm đúc.

Loa Sub Karaoke Wharfedale Focus-218S

Loa sub karaoke chính hãng Focus 218s có thể tạo ra áp suất âm cực đại 146dB (1W/1m), công suất đỉnh 8000W. Bạn cần nhiều hơn thế? Rất đơn giản, chỉ cần gấp đôi số trầm lên! Công nghệ Focus V giúp cho việc ghép nối 2 loa trầm được dễ dàng và hoạt động cực kỳ ổn định. Lưu ý: khi nối 1 cổng Neutrick từ loa thứ nhất sang loa trầm thứ 2 ở chế độ Parallel thì 2 loa sẽ hoạt động theo kiểu được mắc song song.

Loa Sub Karaoke Wharfedale Delta-18B

Loa Sub Karaoke Wharfedale Delta-18B là dòng sub hơi với bass 18 inch (bass 45cm) công suất tiêu thụ liên tục lớn khoảng 900W/RMS. Loa dùng cho phòng cũng như khoảng sân khấu rộng từ 35 m2 đến 40 m2 . Được chế tác với các thành phần chất lượng cao nhất các công nghệ mạnh mẽ và linh kiện bền đảm bảo rằng Sub Delta -18B có thể đáp ứng các nhu cầu của du lịch, cho thuê và các ứng dụng cài đặt cố định, Rhino rock bề mặt hoàn thiện sơn màu đen và lưới tản nhiệt thép sẽ đảm bảo bảo vệ đầy đủ.

Loa Sub Karaoke Wharfedale Delta-18B

Loa Sub Karaoke Wharfedale Delta-18B với thiết kế đẹp, mạnh mẽ đơn giản cùng với trầm bas 18 inch  tạo lên chất lượng âm thanh  tuyệt vời, mạnh mẽ hưa hẹn sẽ thổi tung bất kì khán phòng, sân khấu nào. 

Loa Sub Karaoke Wharfedale Delta-F18B

Loa Sub Karaoke Wharfedale Delta-F18B là dòng trầm hơi với bass 18 inch (bass 45cm) công suất tiêu thụ liên tục lớn khoảng 800W, đỉnh là 3200W. Loa dùng cho phòng cũng như khoảng sân khấu rộng từ 35m2 đến 50m2. Được chế tác với các thành phần chất lượng cao nhất các công nghệ mạnh mẽ và linh kiện bền đảm bảo rằng Sub Wharfedale Delta -F18B có thể đáp ứng các nhu cầu của du lịch, cho thuê và các ứng dụng cài đặt cố định.

Loa Sub Karaoke Wharfedale Delta-F18B

Loa sub karaoke Wharfedale Delta-F18B với thiết kế đẹp, mạnh mẽ đơn giản cùng với trầm bas 18 inch tạo lên chất lượng âm thanh tuyệt vời , mạnh mẽ hưa hẹn sẽ thổi tung bất kì khán phòng, sân khấu nào Do công suất Sub tương đối lớn nên khi sử dụng chung với các loa khác chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm

Loa Sub Karaoke Wharfedale Delta-218B

Loa Sub Karaoke Wharfedale Delta-218B dòng Trầm hơi với 2 loa bass 18 inch (bass 45cm) công suất tiêu thụ liên tục lớn khoảng 1600W/RMS. Loa dùng cho phòng cũng như khoảng sân khấu rộng trên 40m2.

Loa Sub Karaoke Wharfedale Delta-218B

Được chế tác với các thành phần chất lượng cao nhất các công nghệ mạnh mẽ và linh kiện bền đảm bảo rằng loa sub karaoke Wharfedale Delta-218B có thể đáp ứng các nhu cầu của du lịch, cho thuê và các ứng dụng cài đặt cố định, Rhino rock bề mặt hoàn thiện sơn màu đen và lưới tản nhiệt thép sẽ đảm bảo bảo vệ đầy đủ.

Trung chính audio cung cấp các bạn một số sản phẩm loa sub karaoke wharfedale tốt nhất hiện nay trong bài viết trên, mong có thể giúp các bạn có thể lựa chọn bộ loa cho mình một các dễ dàng.  Truy cập vào loakaraoke.com.vn để có thể xem thêm về loa sub karaoke wharfedale hoặc loa sub karaoke gia đình khác nhé.