Giải pháp âm thanh Karaoke
Tin tức mới GIẢI PHÁP ÂM THANH KARAOKELẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH KARAOKEBẢO TRÌ - SỬA CHỮANội dungCÔNG TRÌNH KARAOKE TIÊU BIỂU

Top 5 cục đẩy công suất tốt nhất hiện nay

15-05-2019, 2:21 pm

Hiện nay có rất nhiều dòng cục đẩy công suất khác nhau, và điều đó khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một cục đẩy công suất tốt nhất 2019 này. Vậy hãy cùng với Trung Chính audio tham khảo một số mẫu cục đẩy ở bài viết dưới đây nhé.

Cục đẩy công suất Wharfedale CPD 3600

Cục đẩy Wharfedale CPD3600 có khả năng kéo công suất lớn và ổn định, máy có thể kéo cùng lúc nhiều cặp loa hội trường cỡ lớn nhờ sử dụng mạch ra Class H chuẩn quốc tế RMS có thể kéo công suất cao mà âm thanh ra loa cực ít méo tiếng.

Cục đẩy công suất Wharfedale CPD 3600

Với thiết kế hiện đại kết hợp đồng bộ với nguồn linh kiện chính hãng được nhập khẩu và lắp ráp thủ công từ các thương hiệu hàng đầu thế giới khiến cho cục đẩy Wharfedale CPD 3600 đang dần trở thành thiết bị chủ đạo của bất kỳ hệ thống dàn âm thanh hội trường, âm thanh karaoke chuyên nghiệp nào hiện nay.

Cục đẩy công suất Crown XLS2500

Cục đẩy công suất Crown XLS2500 là amplifier lớp D, đạt hiệu suất cao trong khi trọng lượng máy chỉ có 4.9kg, điều rất hiếm gặp ở những cục đẩy công suất có mặt trên thị trường hiện nay. Hệ thống tích hợp Crossover PureBand ™ được nhà sản xuất trang bị đã giúp XLS 2500 cho hiệu năng và kiểm soát tốt hơn.

Cục đẩy công suất Crown XLS2500

Với công nghệ Limiters Peakx ™ giúp cục đẩy XLS 2500 cung cấp lên tới mức công suất tối đa mà vẫn bảo vệ loa của bạn an toàn, bền bỉ. Các kết nối đầu vào của XLS 2500 rất đa dạng như: XLR, Jack 1/4", RCA cung cấp sự linh hoạt vượt trội hơn ở mọi hệ thống âm thanh.

Cục đẩy công suất Yamaha P7000S

cục đẩy công suất Yamaha P7000S Sự chính xác về tính phù hợp cao hơn của cục công suất Yamaha được cố gắng thể hiện qua mạch xử lý YS độc quyền của Yamaha. Mỗi ampli P-series được trang bị mạch thiết kế đặc biệt để truyền công suất được đo ni riêng cho một hồi đáp đặc biệt của các dòng loa Club Series. Tất cả các model đều có đặc điểm là cả hai ngõ vào XLR và 1/4-inch TRS, và Neutrik Speakon, chốt cắm điện thoại và ngõ ra đầu cực 5 chiều.

Cục đẩy công suất Yamaha P7000S

Các đặc điểm khác bao gồm công nghệ EEEngine độc quyền của Yamaha cho hiệu suất cao vượt trội, bộ lọc thông thấp và thông cao phù hợp công suất của bất kỳ loại loa nào, một khung sườn bền và nhỏ gọn, và quạt làm mát biến tốc.

Cục đẩy công suất Behringer EuroPower EP4000

Cục đẩy công suất Behringer EuroPower EP4000 là dòng cục đẩy công suất hướng tới thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, cũng như đạt hiệu suất tốt nhất. Mặt trước của sản phẩm chỉ bố trí công tắc điện và 2 nút điều chỉnh cho mỗi kênh âm thanh Steoreo.

Cục đẩy công suất Behringer EuroPower EP4000

Bên cạnh đó sản phẩm cũng được thiết kế khe thông gió ngay mặt trước để giữ cho EP4000 luôn ở trạng thái mát nhất, ngay cả khi sản phẩm được đẩy lên tới 4.000W. Sản phẩm còn được thiết kế các tín hiệu đèn giúp bạn quản lý, sử dụng, giám sát, kiểm soát hiệu suất của cục đẩy âm thanh được tốt nhất.

Cục đẩy công suất Dynacord C3600FDI

Cục đẩy công suất Dynacord được thiết kế cho các ứng dụng cài đặt vĩnh viễn, cung cấp nhạc nền hoặc nhạc sống tại địa điểm bao gồm quán bar, nhà thờ, nhà hàng, các cơ sở thể thao và các trung tâm nghệ thuật biểu diễn.

Cục đẩy công suất Dynacord C3600FDI

Dynacord L1800FD có thiết kế công nghiệp mới thú vị. Được trang bị nguồn điện cực mạnh và thiết kế amp mạnh mẽ, tuyến tính , hoạt động hoàn hảo được đảm bảo - thậm chí trong những môi trường đòi hỏi cao nhất. Một mạch bảo vệ tinh vi đảm bảo hoạt động an toàn và đáng tin cậy trong mọi điều kiện. Bốn mô hình khác nhau cho mỗi dòng có sẵn, với tổng sản lượng điện dao động từ 1300 W đến 3600 W tại 4 ohms.

Để dễ dàng trong việc lựa chọn cục đẩy công suất tốt nhất hiện nay, Trung chính audio đã giới thiệu cho các bạn ở bài viết trên. Cùng với một số cục đẩy công suất và loa karaoke gia đình khác tại loakaraoke.com.vn nhé. Chúc các bạn tìm được cục đẩy công suất vừa ý của bạn.